TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

5 điều cần biết về nâng mũi S-line

5 điều cần biết về nâng mũi S-line
/10 bài đánh giá

Hiểu về nâng mũi S-line sẽ giúp những người đang có nhu cầu “cải thiện” chiếc mũi của mình có được sự lựa chọn đúng đắn.

 1. Thế nào là nâng mũi S line ?

Một chiếc mũi được gọi là S line khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Trụ mũi phải tạo 1 góc 90 độ vuông(xem hình).

DSC 2600 500x228 5 điều cần biết về nâng mũi S line

Chúng ta có thể phân tích dựa trên những hình ảnh trước và sau ở trên, ở hình bên trái giữa trụ mũi và môi trên tạo 1 góc <90 độ, điều này làm mũi thấp và tẹt đi và miệng cũng bị hô. Qua bức ảnh thứ 2 sau khi đã nâng mũi S line chúng ta dễ dàng thấy được đường mũi cong mềm mại, trụ mũi vuông 90 độ đúng chuẩn S line Hàn Quốc, đồng thời không còn hô nữa phải không nào!

 2. Chất liệu nâng mũi S line?

Để có một dáng mũi S line đúng chuẩn ngoài tay nghề bác sĩ ra thì còn liên quan đến chất liệu. Quả thật chất liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình dáng mũi phù hợp với cấu trúc mỗi khuôn mặt. Tại thẩm mỹ viện EVA luôn sử dụng chất liệu cao cấp nhất của Hàn Quốc khi nâng mũi.

photo 399x400 5 điều cần biết về nâng mũi S line

Chất liệu cao cấp của hãng SOFTXiL

20160415 142117 500x281 5 điều cần biết về nâng mũi S line

Có đầy đủ các dáng mũi để sử dụng cho bất kỳ cấu trúc mũi nào. Chất liệu cao cấp mềm mại 

20160415 142226 500x375 5 điều cần biết về nâng mũi S line

Thẩm mỹ viện EVA cam kết 100% khách hàng nâng mũi sẽ không bị những trường hợp thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

 3. Khi nào nên nâng mũi S-line?

Phương pháp nâng mũi S-line thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch.

 4. Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hòa với khuôn mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trụ mũi vuông 1 góc 90 độ. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.

 5. Khi quyết định nâng mũi Sline, bạn cần lưu ý điều gì?

Trước khi quyết định cải thiện mũi của mình, bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp nâng mũi, trò chuyện cởi mở với chính bác sĩ trực tiếp thực hiện chỉnh sửa cho mình và đảm bảo tâm lý sẵn sàng.

Hãy hỏi ý kiến của bác sĩ, bởi họ chính là chuyên gia thẩm mỹ với kiến thức tay nghề cao, thực hiện nhiều trường hợp và cảm quan thẩm mỹ của họ cũng sẽ quyết định việc mang đến cho bạn chiếc mũi Sline như ý.

Có thể bạn muốn tìm