TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Angela Phương Trinh đã sửa mũi đến 5 lần?

Angela Phương Trinh đã sửa mũi đến 5 lần?
/10 bài đánh giá

Tuy sinh năm 1995 nhưng chuyện Phương Trinh nghiện chuyện “dao kéo” đến nỗi đã từng sửa riêng chiếc mũi, đến 5 lần khiến nhiều người vẫn khá bất ngờ.

Đó là tiết lộ của một vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam, từng phẫu thuật nâng mũi cho cô diễn viên lắm tài nhiều tật này.

Theo lời kể của vị bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng kia, thì Angela Phương Trinh đã đến bệnh viện của ông sửa mũi đến 4 lần, dù nhiều lần ông khuyên cô rằng mũi đã đẹp rồi, không cần sửa thêm nữa.

angela phuong trinh 21 266x400 Angela Phương Trinh đã sửa mũi đến 5 lần?

Chiếc mũi kỳ dị sau khi sửa lần thứ 5 của Phương Trinh vào năm ngoái.

Thế nhưng cô nàng lắm tài nhiều tật này vẫn nhất quyết đòi sửa mũi thêm một lần nữa vào khoảng tháng 11- 12 năm ngoái. Vị bác sĩ đã 4 lần sửa mũi cho Phương Trinh lúc ấy đang đi công tác nước ngoài, ông đã khuyên Phương Trinh nên đợi ông về.

Quá nôn nóng, Phương Trinh đã tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ khác, tiến hành phẫu thuật. Hậu quả là, các phóng viên mảng văn hoá, khán giả đã choáng váng với chiếc mũi mất cân đối, to đùng và khoằm, khi Phương Trinh xuất hiện trở lại, vào khoảng tháng 12/2012. Chiếc mũi bị sửa hư của cô nàng đã trở thành đề tài trên mọi mặt báo.

angela phuong trinh1 Angela Phương Trinh đã sửa mũi đến 5 lần?

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi lần thứ 5 của Phương Trinh.

Khi vị bác sĩ thẩm mỹ nói trên trở về Việt Nam sau chuyến công tác, Phương Trinh đã đề nghị ông khắc phục giúp chiếc mũi bị sửa hư. Vì uy tín nghề nghiệp, vị bác sĩ danh tiếng này đã từ chối.

Theo vị bác sĩ này, gần như trên người Phương Trinh, không có chỗ nào sửa được mà cô không tiến hành “dao kéo”, từ ngực, mông, cằm…

Vị bác sĩ đã nói: “Sửa nát hết, không còn chỗ nào để sửa nữa cả”

Trong khi đó, phản ứng về những lời chia sẻ của vị bác sĩ này, Phương Trinh tỏ vẻ ngơ ngác rằng cô khá bất ngờ với thông tin này. “Bà mẹ nhí” cho hay, cô không biết vị bác sĩ này là ai, và thông tin trên là không có thật. Phương Trinh cũng tiết lộ rằng cô chỉ sửa mũi duy nhất 1 lần tại một thẩm mỹ viện của Hàn Quốc. Phương Trinh cũng không muốn nói về vấn đề này, cô cho rằng:”Thanh giả tự thanh” – sự trong sạch sẽ tự nói lên tất cả mà không cần giải thích!

Nguồn (zing.vn)

Có thể bạn muốn xem: nâng mũi Hàn Quốc , nâng mũi S line

Có thể bạn muốn tìm