TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Angelina Jolie đã nâng sửa mũi

Angelina Jolie đã nâng sửa mũi
/10 bài đánh giá

Không ai sinh ra là hoàn hảo, ngay cả những mỹ nhân bật nhất của minh tinh màn bạc cũng phải ít nhiều dùng đến can thiệp dao kéo.

Vậy Ngôi sao điện ảnh này đã can thiệp những gì? Chỉ có người trong ngành mới biết được Minh tinh này đã làm gì để có gương mặt sắc lạnh và khêu gợi trên màn ảnh.

angela jolie 1 500x220 Angelina Jolie đã nâng sửa mũi

1. Mũi
Mũi người phương Tây cao, tuy nhiên để được gọi là đẹp thì phải hội đủ 3 yếu tố “ thẳng- thanh- gọn”

Mũi của AJ trước khi phẫu thuật cao nhưng có những khuyết điểm như sau:

- Bị cao ở phần góc mắt, góc này thường phải 135- 145̊, nhưng mũi của AJ thì quá cao ở phần này làm cho góc mũi trông bị cứng, không mềm mại, làm cho gương mặt bị thô, sau khi phẫu thuật sửa mũi nàng nhỏ lại và thấp xuống ở phần góc mắt.

- Mũi AJ bị võng ở đoạn 2/3 giữa của mũi, bác sĩ phẫu thuật đã nâng mũi phần này bằng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để mũi thẳng và tạo sự liên tục từ góc mũi đến đỉnh mũi.

- AJ có phần thịt trên cánh mũi dày và nở phồng, do vậy bác sĩ đã lấy đi phần mô cánh mũi để tạo sự thon gọn và mềm mại.

- 2 cánh mũi được tạo bởi 2 cánh sụn hay còn gọi là sụn Alar, 2 cánh sụn này của AJ bị cách xa nhau ở phần đỉnh, do vậy bác sĩ đã đưa 2 đỉnh cánh sụn lại gần nhau tạo hình chóp của tam giác cân, làm cho mũi của AJ gọn và khép lại ở phần chóp, khi nhìn trực diện sẽ thấy nét mũi đẹp thanh và sắc nét.

angela jolie 2 Angelina Jolie đã nâng sửa mũi

2. Cằm và ngạnh xương hàm dưới
Cằm của AJ dài nhưng không thon, bị phình tròn ra 2 bên, bác sĩ phẫu thuật đã tạo hình bằng vật liệu nhân tạo cho chiếc cằm nhọn xuống 1 ít.

angela jolie 3 Angelina Jolie đã nâng sửa mũi

Khi nhìn nghiêng hoặc trực diện trước phẫu thuật sẽ thấy gương mặt AJ không rõ nét ở 2 bên xương hàm, đoạn này còn gọi là cành ngang xương hàm hoặc thuật ngữ gọi là Jaw line ( đoạn này không bao gồm cằm). Do vậy bác sĩ đã hút mỡ vùng xương hàm dưới ở 2 bên chiếc cằm, sau phẫu thuật gờ xương này nổi rõ lên làm cho.

Có thể bạn muốn xem: nâng mũi Hàn Quốc , nâng mũi S line

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,