TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Bà Tưng tuyên bố sẽ độn cằm, sửa mũi

Bà Tưng tuyên bố sẽ độn cằm, sửa mũi
/10 bài đánh giá

Bà Tưng cho biết giữa tháng 9, cô sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và độn cằm để giống như ngôi sao làng Cbiz Phạm Băng Băng.

Sau những tháng ngày dài giữ im lặng, thậm chí khóa cả trang cá nhân Facebook – nơi đã giúp Lê Thị Huyền Anh đạt được sự nổi tiếng như ý của mình sau khi bất chấp dư luận liên tiếp tung ra những chiêu trò phản cảm.

ba tung 294x400 Bà Tưng tuyên bố sẽ độn cằm, sửa mũi

Bà Tưng thổ lộ muốn phẫu thuật nâng mũi độn cằm

Cách đây không lâu, Lê Thị Huyền Anh bất ngờ trở lại với một dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Em biết rằng em sai. Em gần như đã tuyệt vọng với cánh cửa của cuộc đời mình. Nhưng em đã tìm lại được niềm tin, tìm lại được chính con người của em nơi đất Phật”.

Dòng chia sẻ này của Lê Thị Huyền Anh khiến nhiều người nghĩ rằng đây chính là một chiêu trò mới của cô gái này. Thời gian này, Bà Tưng có vẻ cũng im hơi lặng tiếng.

Cách đây vài phút, Lê Thị Huyền Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của mình một đoạn trạng thái chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình vào khoảng giữa tháng 9. Cô cũng cho biết rằng sẽ đi học lớp diễn viên để được lọt vào “mắt xanh” của những đạo diễn nổi tiếng.

ba tung 2 500x258 Bà Tưng tuyên bố sẽ độn cằm, sửa mũi

Những dòng status trên Facebook của Bà Tưng

Nguyên văn lời chia sẻ của Lê Thị Huyền Anh: “Giữa tháng 9 này tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mĩ. Sau khi cuộc giải phẫu gọt xương hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi để ước giống thần tượng Phạm Băng Băng của mình.

Tôi muốn hội tộ đủ tài và nhan sắc vẹn toàn để có thể lọt vào mắt của các đạo diễn như Chaly Nguyễn và Dustin. Tôi mơ ước được đóng phim của các đạo diễn này trong tương lai.

Tôi sẽ đầu tư đi học lớp diễn viên, chấp nhận đau đớn phẫu thuật để đạt ước mơ của đời mình..” Bà Tưng mơ được đóng phim của Charlie Nguyễn

Dòng trạng thái được chia sẻ bởi Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) về việc sẽ phẫu thuật thẩm mỹ này ngay lập tức thu hút được sự chú ý. Đông đảo mọi người vào gửi lời bình luận và chia sẻ với quyết định này của Huyền Anh và có một số ‘mỉa mai’ việc sai cả tên đạo diễn Charlie Nguyễn thành Chaly Nguyễn của cô nàng ít tài nhiều tật này.

(Theo Soha.vn)

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn xem: nâng mũi Hàn Quốc , nâng mũi S line

Có thể bạn muốn tìm