TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Bạn có biết chất liệu nâng mũi là gì?

Bạn có biết chất liệu nâng mũi là gì?
/10 bài đánh giá

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp chiếc mũi, phổ biến nhất có thể chia làm hai loại là nâng mũi bằng phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều sử dụng những chất liệu đi kèm để nâng cao sống mũi. Vậy chất liệu nâng mũi là gì? Và có ảnh hưởng như thế nào đến phẫu thuật nâng mũi?

h5 355x400 Bạn có biết chất liệu nâng mũi là gì?

Chiếc mũi cao thanh tú nhiều người mơ ước

Chất liệu nâng mũi là gì?

Có thể hiểu chất liệu nâng mũi là vật chất tạo ra miếng độn hoặc hóa chất nào đó được đưa vào mũi để nâng cao sống mũi.

Được biết đến như một cuộc phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn bởi một chiếc mũi thanh thoát có thể đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho con người.

Một ca phẫu thuật thành công bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm, tốt y đức,… thì chất liệu nâng mũi sẽ là yếu tốt then chốt quyết định độ an toàn, đẹp bền và giá cả của cuộc phẫu thuật nâng mũi.

5 loại chất liệu nâng mũi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay: Sụn nhân tạo silicon, sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai,…), kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, ePTFE, chất làm đầy filler. Mỗi phương pháp phẫu thuật sẽ sử dụng một chất liệu thích hợp nhất.

Các trung tâm thẩm mỹ uy tín có chất liệu nâng mũi là gì?

Thẩm mỹ viện EVA được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay mà bạn nên tin tưởng. Tại đây luôn sử dụng các chất liệu chuẩn, được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và sử dụng. Nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và Mỹ là những nước đi đầu trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình, chất liệu nâng mũi của Thẩm mỹ viện EVA luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

chat lieu nang mui Bạn có biết chất liệu nâng mũi là gì?

Một số chất liệu nâng mũi thường được sử dụng

Tại EVA các bác sĩ sử dụng phổ biến các chất liệu như chất làm đầy filler gồm có hóa chất Restylane, Juvederm, Radies,… đó không chỉ là các chất nâng cao sống mũi mà còn có thể sử dụng để độn cằm cũng rất hiệu quả. Sụn silicon chiếm phần lớn các chất liệu nâng mũi ở EVA, bởi phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng, sụn silicon này có nhiều loại, có loại một khác đặt vào sống mũi, có loại hai khác cao cấp hơn có thể tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và ít biến chứng hơn nhất là không ảnh hưởng đến phần đầu mũi.

Việc lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp cũng còn tùy thuộc lớn vào tình hình chỉnh sửa chiếc mũi của bạn cũng như dịch vụ nâng mũi mà bạn lựa chọn là gì. Một điều chắc chắn đúng trong việc lựa chọn chất liệu nâng mũi là “tiền nào của nấy”, chất liệu tốt sẽ có giá thành cao và kèm đó là độ bền đẹp không thể sánh kịp của các chất liệu khác.

Để có một cuộc phẫu thuật nâng mũi thành công và có dáng mũi đẹp đúng chuẩn hiện đại bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện EVA để được tư vấn cụ thể hơn và biết được chính xác nhất chất liệu nâng mũi là gì.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: