TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Cần chuẩn bị những gì khi nâng mũi S-line

Cần chuẩn bị những gì khi nâng mũi S-line
/10 bài đánh giá
Chuẩn bị thế nào trước khi nâng mũi S-line để quá trình tiến hành được suôn sẻ đó là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
Thực tế, khi sắp bước vào một ca phẫu thuật mũi S line, tìm hiểu thông tin là điều rất nên làm. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA  xin gợi ý cho bạn một số công tác chuẩn bị để bạn tự tin và vững lòng hơn nhé!
-
 Cần chuẩn bị những gì khi nâng mũi S line
-
* Nên lưu ý những vấn đề sau trước khi nâng mũi S line:
+ Nếu có bất cứ bệnh lý nào như tim mạch, tiểu đường, dị ứng thuốc… cần nói rõ với bác sĩ càng sớm càng tốt để có những bước chuẩn bị phù hợp.
+ 6-8 giờ trước phẫu thuật nhịn ăn uống hoàn toàn.
+ S-line áp dụng kỹ thuật tiền mê nên phải thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của bộ y tế nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn.
+ Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định.
+ Tránh đặt lịch phẫu thuật trong thời kỳ kinh nguyệt.
-
 Cần chuẩn bị những gì khi nâng mũi S line
-
Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA tự hào là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn, đạt chứng nhận quản lý chất lượng, hoạt động được cấp phép của bộ y tế.  Thẩm mỹ viện EVA trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi từ Hàn Quốc nên cam kết mang lại kết quả vượt trội cho bạn.
Đặc biệt, mọi nguyên vật liệu phẫu thuật hoàn toàn ngoại nhập và tay nghề bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ do đó đảm bảo mũi S line bền đẹp vĩnh viễn và cam kết an toàn.
Nếu bạn có băn khoăn hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA ngay : 0909.365.138 để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.
————————————————
=> TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
=> ĐỊA CHỈ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM
=> HOTLINE: 0909.365.138
=> WEBSITE: www.thammyvieneva.com

Có thể bạn muốn tìm