TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?
/10 bài đánh giá

Để có một chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật cần hội tụ nhiều yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị của cơ sở bạn làm phẫu thuật. Đặc biệt là chất liệu sử dụng để độn vào mũi sẽ quyết định độ đẹp, bền và an toàn của chiếc mũi. Bạn đã biết chất liệu nâng mũi nào được xem là tốt nhất?

Thẩm mỹ mũi là một phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay, dù chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng hiệu quả của nó rất lớn đối với nhan sắc con người. Hiện nay, có 3 loại chất liệu nâng mũi chính được sử dụng phổ biến là: Sinh học định hình, sụn tự thân và chất liệu ePTFE.

Các khái niệm cần hiểu

Chất liệu nâng mũi sinh học định hình:Là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong kỹ thuật nâng mũi, chủ yếu là sử dụng silicon định hình để độn vào sống mũi.

chat lieu nang mui1 Chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Nâng mũi bằng chất liệu sinh học định hình

Chất liệu nâng mũi sụn tự thân: Đây là các sụn lấy từ cơ thể chính người cần phẫu thuật để nâng cao sống mũi. Đó có thể là sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn cân,..

Chất liệu nâng mũi ePTFE:Là chất liệu mới được sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi, có độ mềm dẻo linh hoạt hơn chất liệu sinh học định hình.

So sánh ưu – nhược điểm của các loại chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi sinh học định hình: Chất liệu silicon có đặc điểm mềm dẻo, linh hoạt nên dễ tạo hình, đa dạng về kích cỡ và hình dáng, đảm bảo có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt. Nhờ độ bền và tính trơ cao của chất liệu định hình nên có thể đảm bảo chiếc mũi giữ nguyên hình dáng, khô bị xô lệch sau phẫu thuật nâng mũi.

Tuy nhiên, chất liệu nâng mũi sinh học định hình cũng có hạn chế nhất định, chính độ trơ cao của silicon đã làm cho miếng độn khó bám dính vào sống mũi, một thời gian sau phẫu thuật có thể bị trụt, đè lên sống mũi gây cảm giác khó chịu, bên cạnh đó một số trường hợp căng cứng đầu mũi do dị ứng với chất liệu cũng đã xảy ra.

chat lieu nang mui 1 500x211 Chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Lấy sụn tai để nâng mũi

Chất liệu nâng mũi sụn tự thân: Bác sĩ sẽ lấy sụn từ chính cơ thể bệnh nhân để tạo hình và độn vào mũi, do vậy không hề xảy ra bất cứ hiện tượng đào thải hay dị ứng nào, phương pháp này rất thích hợp cho những người có da đầu mũi mỏng. Sau nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên không lộ sống mũi hay gây bỏng rát đầu mũi.

Tuy nhiên, người điều trị sẽ phải làm thêm phẫu thuật lấy sụn tự thân, nếu bác sĩ không đủ trình độ sẽ dễ gây nhiễm trùng vết mổ và để lại những hậu quả đáng tiếc.

Chất liệu nâng mũi ePTFE:Là một chất liệu mới được đánh giá tối ưu để nâng mũi tuy nhiên giá thành của nó rất cao.

chat lieu nang mui 2 Chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Chất liệu ePTFE rất thích hợp để nâng mũi

Hiện nay, Thẩm mỹ viện EVA đã nhập khẩu đầy đủ các chất liệu nâng mũi kể trên. Bạn hoàn toàn có thể nhờ sự tư vấn và tiến hành nâng mũi với những chất liệu tốt nhất tại đây. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,