TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Chất liệu nâng mũi là gì?

Chất liệu nâng mũi là gì?
/10 bài đánh giá

Ngày nay nhiều người đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để tạo nên một gương mặt hoàn hảo theo ý muốn. Một ca phẫu thuật muốn thành công cần hội đủ nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến nét đẹp chiếc mũi của bạn sau phẫu thuật chính là chất liệu nâng mũi. Vậy chất liệu nâng mũi là gì?

thu gon mui dai 2 Chất liệu nâng mũi là gì?

Chất liệu nâng mũi tốt sẽ cho ra dáng mũi đẹp

Đây là vật chất được đưa vào bên trong mũi để nâng cao sống mũi, các chất liệu phổ biến như:

1. Sụn nhân tạo

Đây là chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Hợp chất silicon là dùng chủ yếu hơn cả. Tính dẻo dai, dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ dàng thay thế được và được đúc sẵn theo mẫu chuẩn nhất định nên dễ dàng tìm được miếng độn silicon có dáng hợp với khuôn mũi của nhiều người.

Silicon cao cấp với khớp nối hai khấc sẽ tạo nên độ mềm mại và tự nhiên nhất cho chiếc mũi, bạn không cần lo lắng bị lộ sống mũi hay đau rát đầu mũi nữa.

2. Sụn tự thân

Là chất liệu nâng mũi có nhiều ưu điểm, lớn nhất chính là sự tương thích tối đa và không có hiện tượng đào thải của cơ thể đối với chất liệu độn. Về nguyên tắc, thì đây chỉ là cách chuyển sụn của cơ thể từ nơi này đến nơi khác mà thôi. Chẳng hạn như sụn tai, sụn xương sườn, sụn vách ngăn,… được chuyển đến để nâng cao sống mũi.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là bạn phải chịu hai cuộc tiểu phẫu lấy sụn ở một nơi và cấy sụn vào mũi. Nếu như phần sụn ở mũi không được nuôi dưỡng thì sau một thời gian mũi của bạn sẽ không đẹp bền lâu được như lúc mới phẫu thuật.

3. Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo

Chất liệu này thường được sử dụng trong nâng mũi S line với phần sống mũi là sụn nhân tạo còn đầu mũi và vách ngăn mũi dùng sụn tự thân. Với phương pháp này bạn sẽ tận hưởng nhiều ưu điểm hơn hai phương pháp trên và chiếc mũi được đẹp vĩnh viễn sau phẫu thuật.

chat lieu nang mui 400x400 Chất liệu nâng mũi là gì?

Sụn nhân tạo silicon được dùng phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi

4. Chất liệu ePTFE

Đây là chất liệu rất mới được sử dụng chủ yếu trong phẫu thuật tạo vành tim, chất liệu này sử dụng để nâng mũi đem lại những tối ưu nhất định, đó là miếng sụn với hàng ngàn lỗ nhỏ sẽ cho phép mạch máu di chuyển qua và giúp miếng độn bám chắc vào sống mũi. Có nhiều ưu điểm hơn các chất liệu trên nhưng giá thành của ePTFE cũng khá cao.

5. Chất làm đầy filler

Là các hóa chất được phép sử dụng để tiêm vào mũi qua một xi lanh nhỏ. Chất liệu này không gây dị ứng hay các biến chứng khác, tuy nhiên thời gian sử dụng không được bền. Có thể kể đến một số chất liệu như Radies, Restylane…

sua mui khong phau thuat 1 Chất liệu nâng mũi là gì?

Tiêm Filler vào cằm

Bây giờ bạn đã biết được chất liệu nâng mũi là gì và có thể tự chọn cho mình một trong số những chất liệu phổ biến nêu trên để làm đẹp. Thẩm mỹ viện EVA luôn nhập khẩu 100% các chất liệu từ Mỹ và Hàn Quốc phục vụ cho ca làm đẹp mũi của bạn.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,