TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Chỉnh hình mũi đẹp bằng nhiều phương pháp hiện đại

Chỉnh hình mũi đẹp bằng nhiều phương pháp hiện đại
/10 bài đánh giá

Trong phần lớn các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ, nhu cầu chỉnh hình mũi đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của phần lớn khách hàng. Song song đó, đây cũng là một thách thức lớn với đội ngũ y bác sỹ và các chuyên gia, làm sao tìm ra những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Có rất nhiều câu chuyện khiến người trong cuộc không hài lòng về chiếc mũi. Có thể họ nhận ra mũi ngắn so với khuôn mặt, sống mũi thấp hoặc bị gãy, cánh mũi to, mũi hếch…Thậm chí, khách hàng tin rằng, những khuyết điểm không đáng có trên chiếc mũi chính là nguyên nhân gây ra những bất cập trong cuộc sống của họ. Do đó, việc nhờ đến các giải pháp chỉnh hình mũi đẹp hơn luôn được ưu tiên hàng đầu, nhất là đối với những nước Á Đông.
mui dep 317x400 Chỉnh hình mũi đẹp bằng nhiều phương pháp hiện đại

Hiện nay, TP.HCM nói chung và cả nước nói riêng bắt đầu nở rộ nhiều trung tâm giải phẫu thẩm mỹ, trong đó, hạng mụcchỉnh hình mũi đẹp với các dịch vụ như: nâng mũi, tạo sống mũi, nâng mũi bọc sụn…vẫn luôn là những dịch vụ khá “hot” tại các trung tâm. Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nhiều trung tâm hiện nay đã không ngần ngại hợp tác với những trung tâm giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyển giao công nghệ và kỹ thuật chỉnh hình mũi đẹp, áp dụng vào thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam. Có nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện chiếc mũi, tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là sự đánh giá tư vấn từ phía các chuyên gia, cũng như nhu cầu và mức độ mà khách hàng mong muốn sau khi phẫu thuật.
h3 317x400 Chỉnh hình mũi đẹp bằng nhiều phương pháp hiện đại

Theo các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, trước khi thưc hiện các thao tác chỉnh hình mũi đẹp, đội ngũ y bác sỹ và các chuyên gia cần hội chẩn đánh giá sơ bộ tình trạng chiếc mũi dựa trên các tiêu chí sau:

Tiến hành đánh giá tỉ lệ, kích thước, hình dáng chiếc mũi thông qua việc đo đạc các thông số về nhân trắc học, trong đó, chủ yếu tập trung vào hai thông số chính: chiều dài phần giữa mặt và chiều dọc của cằm.

Chẩn đoán nguyên nhân: thông thường, mũi người Á Đông bẩm sinh ngắn, thấp; một số trường hợp khác do chấn thương hoặc đã từng có sự can thiệp của dao kéo gây biến chứng. Sau khi hội chẩn, các bác sỹ và chuyên gia sẽ quyến định áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi đẹp sao cho phù hợp và an toàn nhất với khách hàng.
h5 355x400 Chỉnh hình mũi đẹp bằng nhiều phương pháp hiện đại

Phần lớn, phương pháp chỉnh hình mũi đẹp thường tuân theo những thao tác nhất định như: kéo dài đầu mũi giúp cánh mũi thon hơn, sử dụng sụn vành tai nâng cao sóng mũi, hoặc tạo nên một số lớp đệm cho đầu mũi trông đầy đặn….Điều quan trọng nhất sau mỗi ca phẫu thuật là khách hàng nên cẩn thận và giữ kỹ chiếc mũi trong khoảng thời gian nhất định. Hạn chế va chạm hay ăn uống những thức ăn do bác sỹ chỉ định, như vậy vừa duy trì chiếc mũi đẹp cho thời gian lâu dài, vừa đảm bảo sức khỏe bản thân.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: