TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Chọn chất liệu nâng mũi nào để mũi đẹp bền lâu?

Chọn chất liệu nâng mũi nào để mũi đẹp bền lâu?
/10 bài đánh giá

Nâng mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, kết quả làm đẹp này thực sự tốt đẹp chỉ khi bạn thực hiện ở một cơ sở đảm bảo chất lượng và chọn đúng chất liệu nâng mũi tốt nhất thông qua sự tư vấn của bác sĩ. Vậy bạn nên chọn chất liệu nâng mũinào để mũi đẹp bền lâu?

sua mui ngan hech 6 Chọn chất liệu nâng mũi nào để mũi đẹp bền lâu?

Chất liệu nâng mũi tốt góp phần đem lại chiếc mũi đẹp như mơ

Các loại chất liệu nâng mũi phổ biến hiện nay

Có thể chia thành 3 loại là sụn nhân tạo, sụn tự thân và ePTFE. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định.

Sụn nhân tạo chủ yếu là hợp chất gồm silicon và oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl, chất liệu nâng mũi này khá tương thích với cơ thể con người, có độ mềm dẻo linh hoạt nên dễ tạo ra các form mũi phù hợp với tất cả các khuôn mặt. Tuy nhiên, độ trơ cứng của silicon có thể gây ra hiện tượng bỏng rát đầu mũi, lộ sống mũi hoặc đau nhức mũi khi trời trở lạnh.

sun nhan tao silicon 500x384 Chọn chất liệu nâng mũi nào để mũi đẹp bền lâu?

Sụn nhân tạo silicon 2 khấc

Để khắc phục tình trạng đó, người ta đã dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi và giải quyết được nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Và tiếp theo là nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân ra đời đem đến sự tương thích hoàn hảo của chất liệu với chiếc mũi, do đó có thể tạo ra chiếc mũi cao ráo và duyên dáng hơn rất nhiều. Nhược điểm đáng tiếc của phương pháp này là nếu sụn tự thân ở mũi không tiếp nhận được nguồn dưỡng chất thì một thời gian sau nó sẽ bị teo và coi như cuộc phẫu thuật nâng mũi của bạn đã quay về con số “0”.

Sự phát triển của công nghệ làm đẹp đã đem đến một chất liệu mới rất tuyệt vời giúp hạn chế bớt những nhược điểm của các chất liệu nâng mũi truyền thống trước đây. Đó chính là chất liệu ePTFE.

nang mui eptfe Chọn chất liệu nâng mũi nào để mũi đẹp bền lâu?

Nâng mũi bằng ePTFE

ePTFE là chất liệu vốn được sử dụng trong phẫu thuật vá vành mạch tim, với cấu trúc hàng triệu lỗ nhỏ kích thước cỡ micro tạo nên độ xốp tự nhiên đồng thời sẽ để các mạch máu chảy qua các lỗ li ti đó tạo thành một tổ chức bền vững giúp giữ chất liệu luôn bám chắc vào mũi và vĩnh viễn không bị sai lệch khỏi vị trí. ePTFE là chất liệu tuyệt vời có thể thay thể silicon trong kỹ thuật nâng mũi.

Bạn nên chọn chất liệu nâng mũi nào để mũi đẹp bền lâu?

Tùy theo tình hình tài chính và yêu cầu của chiếc mũi mà bạn chọn chất liệu cho phù hợp bởi không có chất liệu nào là hoàn hảo tuyệt đối. Silicon hai khấc cũng giúp chiếc mũi của bạn khá tự nhiên và hoàn chỉnh mà giá thành không cao như ePTFE, ngược lại, ePTFE đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo gấp đôi chất liệu silicon nhưng giá thành rất đắt.

Dù chọn lựa chất liệu nào bạn cũng nên quan tâm đến uy tín của cơ sở phẫu thuật và nhất thiết phải yêu cầu bác sĩ cung cấp rõ ràng nguồn gốc chất liệu trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi.

Bạn có thể liên hệ đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để được tư vấn cụ thể hơn về chất liệu nâng mũi. Chúc bạn luôn khỏe và đẹp.

Câu hỏi nhiều người quan tâm: Sửa mũi ở đâu đẹp ?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,