TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Dáng mũi tốt của Minh Hằng

Dáng mũi tốt của Minh Hằng
/10 bài đánh giá

Xét về yếu tố mỹ học thì Minh Hằng có chiếc mũi không xuất sắc, nhưng về nhân tướng học thì chiếc mũi Minh Hằng là 1 trong 4 dạng của quý tướng.

minh hang 1 500x220 Dáng mũi tốt của Minh Hằng

Mũi tốt có 4 loại hình dáng. Đứng đầu là mũi lân. Người có mũi lân (như giáo sư Trần Văn Khê) sẽ cực kì giàu có về kiến thức hoặc chủ sở hữu một loại kho báu hiếm có ở đời. Kế đến là mũi rồng. Ngắm cho kỹ chiếc mũi của các vị vua là bạn có thể hình dung được thế nào là mũi rồng–chiếc mũi của tham vọng chính trị, của quyền lực và đa nghi. Bởi thế mà các sách xưa hay vẽ chân Dung Tào Tháo với chíêc mũi rồng. Thân mũi rồng cao, dáng thẳng, khoảng cách giữa 2 chân cánh mũi rộng, đầy đặn; chóp mũi hơi phẳng so với chiều cao thân sống mũi và đầu hơi khằm nhẹ (nhưng không phải mũi két); mô chung quanh chóp mũi dày và nở tốt, 2 cánh mũi nở đều.

Thứ nữa là mũi tỏi và mũi mật. Mũi mật chính là chiếc mũi đầy, tròn ửng đỏ, thể hiện sự giàu sang quyền quý của các quý bà. Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng là điển hình của chíêc mũi mật. Hình dung về chíêc mũi tỏi, bạn có thể nghiên cứu chiếc mũi của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền. Chóp mũi đầy và căng phồng, có ngấn ngăn cách nhẹ với cánh mũi hai bên. Tưởng tượng khi bổ dọc có thể thấy rõ 3 ngấn như hình củ tỏi cắt dọc. Mũi này là không phải là mũi đẹp nhưng tốt tướng. Là chiếc mũi giàu có, thành công, thể hiện cho những người thích danh tính.

minh hang 2 244x400 Dáng mũi tốt của Minh Hằng

Các cô ngày nay đang chạy theo trào lưu “sửa mũi Hàn Quốc“. Vì đúng là theo kiểu gương mặt Á Đông thì chiếc mũi đẹp chuẩn mực được ưa chuộng là phải vừa be bé xinh xinh vừa thẳng vừa nhỏ. Theo trào lưu baby face (gương mặt thiên thần, đáng yêu), xu hướng chỉnh hình nâng mũi dạo gần đây là nhìn phải… tự nhiên, hơi hỉnh nhẹ như mũi… trẻ con. Nhìn vào vừa có nét dễ thương, vừa pha chút quyến rũ. Trào lưu này cũng đồng thời “cổ súy” cho vẻ đẹp má phính, hai khối mỡ bên hông tháp mũi nhô và căn phồng ra. Thật ra, vẻ đẹp này đã được ưa chuộng từ xưa nhưng bây giờ mới phát triển thanh xu hướng (theo thuyết “tâm lý sự phát triển của con người”).

Bàn về mũi hỉnh nhẹ thì đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95o khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, ca sĩ–diễn viên Minh Hằng không có chiếc mũi cao như các mỹ nhân giới showbiz nhưng cô có chiếc mũi hỉnh nhẹ. Mũi này đang dần được phụ nữ châu Á thay cho những chíêc mũi sừng sững, đứng thẳng hay kiểu mũi khoằm ngày xưa.
minh hang 3 Dáng mũi tốt của Minh Hằng

Nếu bạn đã có một chiếc mũi không quá tệ về mặt mỹ học mà lại rất tốt về mặt Nhân tướng học thì bạn không nên chỉnh sữa, vì suy cho cùng con người ta sinh ra không ai là hoàn hảo, có nhiều cách để tự tin và đẹp trong mắt nhìn của người đối diện, sự trao dồi về Nhân cách và kiến thức vẫn là 1 giá trị tuyệt đối không phai mờ theo thời gian.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,