TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Dùng kẹp nâng mũi, nên hay không?

Dùng kẹp nâng mũi, nên hay không?
/10 bài đánh giá

Có nhiều chị em không có được chiếc mũi cao như ý đã tìm đến dụng cụ kẹp nâng mũi để giúp phần nào cải thiện mũi của mình. Thực sự thì cách làm này nên, hay là không?

Hiện nay nhiều chị em do không có được chiếc mũi cao như ý đã tìm đến dụng cụ kẹp nâng mũi để giúp phần nào cải thiện mũi của mình. Phần lớn là dựa theo thông tin quảng cáo, chị em đã vội tin dùng các sản phẩm kẹp nâng mũi vì giá thành quá rẻ của loại sản phẩm này. Thực sự thì cách làm này nên, hay là không?

Lợi ích gì từ kẹp nâng mũi?

kep nang mui 400x400 Dùng kẹp nâng mũi, nên hay không?

Kẹp “nâng mũi” hiện được bày bán nhiều trên thị trường

Theo như đánh giá của nhiều chị em thì kẹp nâng mũi có hiệu quả tương đối, muốn cải thiện mũi đẹp thì cần phải kiên nhẫn. Mỗi ngày chị em phải chịu đau để kẹp khoảng 20 phút trước khi đi ngủ.

Nhưng hầu hết các chị em sử dụng vật dụng này đều không được như ý, dùng được khoảng 3 ngày là đành phải vứt bỏ, vì kẹp vừa đau lại để lại vết hằn trên da mũi cực kỳ xấu. Sự tin tưởng vào lời quảng cáo đã làm cho nhiều chị em vứt tiền qua cửa sổ mà không hề hay biết, đôi khi còn vô tình làm hại chính mình.

Một phần chiếc kẹp mũi được quảng cáo là giúp mũi đẹp mà không cần phẫu thuật, hơn nữa giá lại rất rẻ chỉ có vài chục ngàn nên đa số các chị em đã bị đánh lừa và tin dùng sản phẩm này.

dung kep nang mui 365x400 Dùng kẹp nâng mũi, nên hay không?

Thận trọng khi sử dụng kẹp nâng mũi

dang mui Dùng kẹp nâng mũi, nên hay không?

Muốn có được chiếc mũi đẹp không hề khó

Thực ra, chiếc mũi của mỗi chúng ta cao hay thấp là do di truyền chứ không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi. Bởi mũi được cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Kẹp nâng mũi chỉ ác dụng đến mỗi phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động.

Vì vậy, chúng tôi xin dành cho chị em một lời khuyên đó là nếu sở hữu chiếc mũi không cao thì bạn có thể dùng thủ thuật trang điểm để che đi khuyết điểm đó. Trong trường hợp muốn làm đẹp lâu dài và nhanh chóng không mất thời gian trang điểm thì bạn có thể nhờ đến phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại những trung tâm, bệnh viện, cơ sở uy tín cao như Eva để làm đẹp.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi  hoặc sửa mũi rất tiên tiến, chất liệu sử dụng là sụn tự thân của chính cơ thể mình nên phương pháp được cải tiến hoàn toàn mang lại kết quả rất tốt sau khi sửa mũi. Đặc biệt, phương pháp này tuyệt đối an toàn và kết quả nâng mũi được duy trì vĩnh viễn.

Nguồn dantri.com.vn

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,