TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hiểu về sắc đẹp EVA

Hiểu về sắc đẹp EVA
/10 bài đánh giá

Hơn 2 triệu năm nay, từ thuở khai thiên lập địa các “EVA” đã sớm thể hiện hiện nhu cầu làm đẹp. Làm đẹp cho chính họ, cho người khác phái và cho cả cộng đồng. Đơn giản từ những kiểu điểm trang, tô vẽ bằng các loại bột màu sắc sặc sỡ qua từng bước phát triển hình thành nên nghệ thuật trang điểm tô điểm thêm cho nhan sắc của mình. Tuy nhiên trang điểm vẫn không được xem là phương án tối ưu vì các EVA cảm thấy công việc này khá tốn không ít thời gian công sức nhưng vẫn không thể “hô biến” vĩnh viễn những nét được xem là không hoàn hảo trên cơ thể.

hong que 1 500x220 Hiểu về sắc đẹp EVA
Ở các nước phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ và ngành công nghệ làm đẹp đã và đang là một trong những ngành dịch vụ mang lại hiệu quả cao, có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo , có lẽ nhờ đó mà ngành giải phẫu thẩm mỹ được xem như một ngành nghệ thuật.

Theo quan niệm của EVA: Đối với phụ nữ ngoài vẻ đẹp tự nhiên trời phú thì còn cần phải biết làm sao để mình nổi bật và tự tin hơn. Không ai sinh ra là đã được hoàn thiện, có thể bạn có một khuôn mặt sáng rạng ngời nhưng lại chưa ưng ý với cánh mũi không được thanh thoát, bạn có một đôi mắt ướt át kiều diễm nhưng lại muốn có thêm bờ môi ngọt ngào gợi cảm. Có thể nói thẩm mỹ viện EVA ra đời được coi là nơi “cứu cánh” về thẩm mỹ cho những cái mà tạo hóa tạo nên chưa được hoàn chỉnh. EVA với việc “cất giữ bí quyết làm đẹp một cách tự nhiên nhất” có thể đáp ứng được nhu cầu “chỉnh hình” từ những khiếm khuyết nhỏ nhất trên cơ thể cho đến việc “cải thiện” vóc dáng của mình một cách thật hoàn mỹ. “Nhan sắc” không phải là yếu tố quyết định nhưng nó là nhân tố có tác động mạnh mẽ, đem lại sự tự tin con người đồng thời đem đến sự thành công của các cuộc tiếp xúc bất kể đó chỉ là xã giao đơn thuần.

hong que 3 Hiểu về sắc đẹp EVA

Với thẩm mỹ viện EVA: Làm đẹp không còn là đặc quyền của phái đẹp, xã hội ngày càng phát triển, khi con người ngày càng có “của ăn của để” thì lúc này làm đẹp là một tiêu chí cơ bản của bảng đánh giá chất lượng cuộc sống. Khi mỗi cá nhân  có quyền được bộc lộ rõ cái tôi của mình thì những nhu cầu cá nhân được đáp ứng ở mức tối đa, do đó nhu cầu làm đẹp cũng gia tăng và ngày càng phát triển rộng rãi ra mọi tầng lớp, nhân rộng ra mọi lứa tuổi và không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng ngày càng quan tâm đến nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân. Đẹp để phù hợp với đẳng cấp xã hội, đẹp cho mọi người và đẹp cho chính mình.

tao hinh sua mui Hiểu về sắc đẹp EVA

Cùng với sự phát triển của phẫu thuật hiện đại, với phương châm “cất giữ bí quyết làm đẹp cho những ngôi sao hàng đầu Việt Nam” Thẩm mỹ viện EVA đã tạo ra những “tác phẩm nghệ thuật” hoàn hảo để họ có thể hoàn toàn tự tin tỏa sáng.

Có thể bạn muốn xem: sửa mũi Hàn Quốc , nâng mũi S line

Có thể bạn muốn tìm