TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hương Giang Idol nói gì khi bị Trấn Thành gọi là “toàn mùi silicon”?

Hương Giang Idol nói gì khi bị Trấn Thành gọi là “toàn mùi silicon”?
/10 bài đánh giá

Hương Giang Idol lên tiếng trước phát ngôn khá phản cảm của Trấn Thành về mình trên sóng truyền hình.

Mới đây, trên sóng truyền hình, Trấn Thành đã vô tình “vạ miệng” nói người bạn diễn Hương Giang Idol “toàn mùi silicon” trong một tiểu phẩm hài. Phát ngôn này của nam diễn viên gặp phải luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận vì nữ ca sĩ Mùa ta đã yêu là người chuyển giới. Phía nhà đài đã cắt bỏ đoạn biểu diễn phản cảm này trong những video chia sẻ trên mạng xã hội.

Liên lạc với Hương Giang Idol, cô cảm thấy hoàn toàn bình thường trước sự việc và thông cảm cho Trấn Thành. Trước đó, Trấn Thành và Hương Giang từng kết hợp, làm việc trong một số chương trình. Cả hai đều khá hiểu nhau, lại có nhiều nét tương đồng trong tính cách nên trở nên thân thiết. Hương Giang thừa nhận rằng người cô toàn silicon là thật và cô không hề ngại về điều đó. Nữ ca sĩ cho biết: “Người tôi toàn silicon thật mà, có gì đâu phải ngại. Tôi và anh Trấn Thành ngoài đời là những người bạn rất thân thiết. Tôi hiểu rằng đây chỉ là câu nói đùa bình thường của anh. Thỉnh thoảng tôi cũng hay “chặt chém” anh ở những chương trình hài khác”.

hg1 1480337605245 Hương Giang Idol nói gì khi bị Trấn Thành gọi là toàn mùi silicon?

Là những người bạn thân thiết, thường xuyên “chặt chém” nhau nên Hương Giang cảm thấy bình thường trước sự việc trên sóng truyền hình vừa qua.

Có thể bạn muốn tìm