TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân
/10 bài đánh giá

Hiện nay nhịp sống ngày càng hiện đại thì càng có nhiều các phương pháp giảm béo đang được áp dụng, với những người thực sự có nhu cầu giảm béo thì đây là một lựa chọn khó khăn, bởi vì để giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể thì phải đồng thời thực hiện nhiều phương pháp khác nhau như thực hiện chế độ dinh dưỡng, massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục… Với những phương pháp này bạn cần phải kiên nhẫn và thực hiện trong một thời gian dài, thế như cho dù có kiên trì đi nữa thì nó chỉ có thể giúp bạn giảm đi một ít lượng mỡ rất khiêm tốn. Ngoài ra đối với các mô mỡ cứng thì hoàn toàn không thể loại bỏ được bằng các phương pháp thông thường này, đặc biệt là mỡ ở 2 bên hông, bụng dưới, mặt dưới 2 cánh tay, đùi..

nhung bai bien ngap nang1 Hút mỡ toàn thân

Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta hút mỡ vừa an toàn, lại vừa đẹp tự nhiên vừa thấy rõ kết quả nhanh chóng là mối quan tâm nhất của người đi làm thẩm mỹ hút mỡ toàn thân. Hút mỡ toàn thân càng ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, ngược lại, cũng có nhiều chị em phụ nữ không mấy quan tâm đến những vùng mỡ ngày càng phát sinh trên cơ thể mình đồng thời cũng không để ý đến việc hút mỡ toàn thân, do đó chúng tôi xin chia sẻ sau đây những tác hại của việc hình thành nhiều khối mỡ dư thừa trên cơ thể để chị em có cái nhìn rõ ràng hơn.

Những nguy cơ mà chúng ta có thể gặp phải khi mỡ tích tụ quá nhiều là gì?

- Mỡ tích tụ nhiều trong các mạch máu gây xơ vữa mạch máu, dễ gây cao huyết áp dẫn đến các biến chứng như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…

- Lượng mỡ dư thừa sẽ tích tụ tại gan làm cho gan bị nhiễm mỡ gây rối loạn chuyển hóa đường, có thể gây giảm chức năng gan

- Béo phì sẽ gây giảm chức năng tình dục, các nghiên cứu cho thấy rằng người béo phì giảm rõ rệt sự ham muốn, đặc biệt là đàn ông do giảm testosteron khi mỡ trong cơ thể tăng cao

- Suy giảm khả năng lao động, người hay mệt mỏi.

hut mo 417x400 Hút mỡ toàn thân

Để ngăn chặn những nguy cơ đó phát sinh, chỉ có 1 phương pháp nhanh chóng và an toàn đó chính là hút mỡ toàn thân. Vậy hút mỡ toàn thân là gì?

Hút mỡ toàn thân là phương pháp là các bác sĩ sẽ đưa dịch  mỡ này ra ngoài thông qua một ông hút nhỏ (đường kính, F<3 mm) với một lực hút thấp, nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương, không gây đau.

Hút mỡ toàn thân gồm những phần nào?

Hút mỡ toàn thân bao gồm những dịch vụ trọn gói như hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ lưng, hút mỡ cánh tay, hút mỡ bắp chân… chính là những vùng cơ thể dễ phát sinh mỡ nhất.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: