TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi
/10 bài đánh giá

Nữ diễn viên của Hoàn châu cách cách đã chứng minh mình hoàn toàn không sửa mũi như những tin đồn gần đây. Ngay trong buổi họp báo, Lâm Tâm Như xuất hiện duyên dáng và cuốn hút với váy đỏ và mái hỉ nhi trẻ trung. Nữ diễn viên 35 tuổi xuất hiện thật rạng ngời và quyến rũ trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới của một nhãn hiệu mỹ phẩm, chiều 11/11. Quá trẻ trung so với tuổi của mình, Lâm Tâm Như không tránh khỏi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay trong buổi họp báo chiều nay, người đẹp của làng giải trí xứ Đài đã chứng minh rằng, cô không sử dụng botox hay phẫu thuật nâng mũi bằng cách cho mọi người kiểm tra ngay “tại trận”. Cô cũng lấy tay đẩy mũi lên xuống để chứng minh rằng chưa hề đụng dao kéo vào gương mặt. Người đẹp của làng giải trí Đài Loan chia sẻ, bí quyết chăm sóc da và gìn giữ nét thanh xuân của cô là những sản phẩm chăm sóc da bằng thiên nhiên, uống nhiều nước, cũng như giữ cho tâm hồn luôn thoải mái.

lam tam nhu 266x400 Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi

Lâm Tâm Như xuất hiện rạng ngời và trẻ trung, chiều 11/11.

Nữ diễn viên của Hoàn châu cách cách nói thêm: “14 năm qua, gương mặt của tôi không tránh khỏi sự thay đổi. Tôi nghĩ điều đó là rất bình thường. Tuy nhiên, các bạn phải hiểu rằng, trang điểm là một nghệ thuật và nhiều khi nó giúp ta che đi những khiếm khuyết của thời gian. Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu còn ai nói rằng, tôi dao kéo để được như thế này, tôi sẽ kiện họ ra tòa”.

lam tam nhu 6 500x332 Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi

Gần đây, báo giới Đài Loan đề cập nhiều tới mối tình “chị em” giữa cô và nam diễn viên/ca sĩ trẻ Jiro Wang khi cặp đôi này bị phát hiện hò hẹn tại rạp chiếu phim. Jiro và Lâm Tâm Như cũng vừa hợp tác chung trong một bộ phim. Được hỏi về thông tin này, Lâm Tâm Như cười: “Cậu ấy rất trẻ con, tôi chỉ xem cậu ấy như em trai của mình. Chúng tôi hợp nhau nhưng Jiro không phải là mẫu người đàn ông của tôi”.

lam tam nhu 5 500x332 Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi

lam tam nhu 4 266x400 Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi

lam tam nhu 3 266x400 Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi

lam tam nhu 2 266x400 Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi

lam tam nhu 1 266x400 Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn sửa mũi

Có thể bạn muốn xem: nâng mũi Hàn Quốc , nâng mũi S line

Có thể bạn muốn tìm