TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Minh Chuyên đẹp hơn nhờ sửa mũi

Minh Chuyên đẹp hơn nhờ sửa mũi
/10 bài đánh giá

Giải nhất Sao mai Điểm hẹn 2010 thừa nhận mình có can thiệp dao kéo chút ít để khuôn mặt ưa nhìn hơn. Trước Minh Chuyên , “sao mai” Mỹ Dung, Tân Nhàn, Hà Hoài Thu cũng không giấu giếm chuyện đi sửa mũi.

minh chuyen 284x400 Minh Chuyên đẹp hơn nhờ sửa mũi

Có thể nói giải cao nhất của Sao mai Điểm hẹn 2010 là phần thưởng quí giá bù đắp cho nhiều năm trời lận đận tham gia các cuộc thi Sao mai, Sao mai Điểm hẹn của nữ ca sĩ gốc Hà Nam. Với giọng ca khỏe, nhiều trải nghiệm cộng với nỗ lực hết mình, Minh Chuyên không chỉ thuyết phục số điểm cao từ giám khảo mà còn chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Minh Chuyên thừa nhận “có sửa mũi”

Không thể phủ nhận rằng, sau khi giành giải thưởng, Minh Chuyên được nhiều người biết đến, đắt show hơn và cũng không thể phủ nhận cô ngày càng “đẹp dần lên”. Khi được gặng hỏi, “sao mai” này cho biết để có vẻ ngoài như hiện tại cô phải bỏ ra hàng giờ mỗi ngày để tập thể dục. Trang phục cũng là bí quyết để giúp Minh Chuyên hấp dẫn hơn trng mắt người khác.

Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập, chú ý hơn đến thời trang; nữ ca sĩ gốc Hà Nam cũng tiết lộ mình có chỉnh sửa chút ít. “Vốn là người nhát, rất sợ đau nhưng tôi đã dũng cảm đi sửa cái mũi tẹt để trông gương mặt ưa nhìn hơn”, cô bật mí.

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Minh Chuyên chia sẻ rằng thẩm mỹ không có gì là xấu. Cô ủng hộ những nghệ sĩ nhờ đến dao kéo để có vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn hơn, tuy nhiên không nên quá lạm dụng.

minh chuyen 1 266x400 Minh Chuyên đẹp hơn nhờ sửa mũi

“Sao mai” xinh đẹp Hoài Thu cũng nhờ đến dao kéo

Không riêng gì Minh Chuyên, “hoa khôi” của cuộc thi Sao mai Điểm hẹn Hà Hoài Thu cũng không ngần ngại cho biết mình có “chỉnh sửa” để gương mặt đáng yêu hơn: “Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và tôi… có đi làm mũi.”

Ngay như “đàn chị” – “sao mai” Tân Nhàn, cách đây không lâu cũng bộc bạch chuyện mình đi sửa mũi trong dịp ra mắt album Đường tàu mùa xuân. Theo Tân Nhàn, người nghệ sĩ đã là người của công chúng thì không chỉ cần giọng hát hay mà ngoại hình đẹp cũng rất quan trọng. Đánh giá đúng tầm quan trọng của ngoại hình, bà xã của ca sĩ Tuấn Anh quyết tâm “vượt qua mặc cảm” để thay đổi mình. Việc đi sửa mũi của Tân Nhàn rất được ông xã và người thân ủng hộ. “Và rõ ràng, mọi người nói tôi xinh hơn, chồng yêu hơn và công việc cũng “phát” hơn hẳn…”, Tân Nhàn cười chia sẻ.

tan nhan Minh Chuyên đẹp hơn nhờ sửa mũi

Ca sĩ Tân Nhàn vui vẻ: “Nhờ sửa mũi mà tôi phát hơn…”

Hay như Mỹ Dung, cô là người luôn lo ngại việc sửa mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số cũng được bạn bè “rỉ tai” thông tin rằng “sao mai” này đã nhờ dao kéo sửa sang từ khá lâu. Và còn nhiều ca sĩ khác nữa…

Theo Dantri.com.vn

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,