TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Mũi đẹp Angela Phương Trinh

Mũi đẹp Angela Phương Trinh
/10 bài đánh giá

Đã qua cái thời người ta tung hô “bà mẹ nhí” như một tài năng điện ảnh hiếm hoi, thậm chí, có người dự đoán cô sẽ soán ngôi các bậc đàn chị khi trưởng thành. Tuy nhiên, đó lại là chuyện của quá khứ…

mui dep1 500x220 Mũi đẹp Angela Phương Trinh

Thử làm một thao tác tìm thông tin cô nàng trên google, chỉ trong 0.16 giây đã có hơn 796.000 kết quả trả về. Đó hoàn toàn là con số lý tưởng cho một nữ diễn viên trẻ, nếu những thông tin đó không có hơn 80% là những tin giật gân, gắn liền với những cụm từ: hot girl sexy, lộ hàng, tuyên bố gây shock, yêu đại gia…hoàn toàn không thích hợp với tuổi 17 vô tư vô nghĩ.

Bỏ qua tất cả thị phi, điều đọng lại không thể phủ nhận chính là những đường cong mê hoặc đến chết người của Angela Phương Trinh. Sau thời gian “chịu khó” tung ra những bộ ảnh bikini mát mẻ với những tư thế tạo dáng bốc lửa, Angela Phương Trinh đang được kỳ vọng sẽ soán ngôi “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Tuy nhiên, dư luận đặt ra khá nhiều nghi vấn cho việc “dao kéo vòng 1”, đặc biệt là chiếc mũi đẹp quá hoàn hảo làm nổi bật sự sắc sảo trên nét ngài của “bà mẹ nhí” năm nào.

angela phuong trinh1 Mũi đẹp Angela Phương Trinh
Khó có thể phân biệt được chiếc mũi thanh tú kia là sản phẩm của tự nhiên hay dao kéo. Chỉ biết, theo thời gian, Angela Phương Trinh đã có những thay đổi khá rõ nét về từng chi tiết trên khuôn mặt kiêu sa của mình. Trái với những mỹ nhân khác trong showbiz Việt trả lời nước đôi cho nghi vấn dao kéo, Angela Phương Trinh sẵn sàng tuyên bố thưởng nóng 1 tỷ đồng cho bất cứ ai tìm ra bằng chứng thẩm mỹ vòng 1 của mình, nhưng với nghi vấn chiếc mũi xinh nằm trong nghi vấn có sự can thiệp của “dao kéo” thì Trinh chưa một lần đề cập đến.

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chiếc mũi của Angela Phương Trinh. Người cho rằng đó là chiếc mũi thanh tú tự nhiên hài hòa với khuôn trăng thiếu nữ đang tuổi lớn, người lại nói chiếc mũi quá cao và nhọn khiến Phương Trinh có vẻ “dừ” hơn rất nhiều, gây cảm giác không thiện cảm cho người đối diện. Cá nhân người viết không theo hay phản bác lại hai luồng ý kiến trên, chỉ có thể nói rằng, nếu đó là sản phẩm tự nhiên, thì tạo hóa đã quá ưu ái cho cô, còn nếu là dao kéo, thì đó là một tác phẩm hết sức hoàn hảo.
angela phuong trinh 21 266x400 Mũi đẹp Angela Phương Trinh

Theo tướng số, chiếc mũi đóng vai trò khá quan trong trong việc quyết định số phận con người. Chẳng biết sự thật nào nằm sau chiếc mũi hoàn hảo ấy, chỉ biết, chiếc mũi vô tri kia đã góp phần tôn nhan sắc và vị thế của Angela Phương Trinh lên một đẳng cấp khác trong giới showbiz hiện nay.

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,