TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Mũi đẹp Hàn Quốc có làm thay đổi số phận con người?

Mũi đẹp Hàn Quốc có làm thay đổi số phận con người?
/10 bài đánh giá

Tùy theo từng nền văn hóa, từng chủng tộc mà quan niệm nhìn nhận về một cánh mũi đẹp sẽ khác nhau. Theo nhân tướng học mũi đẹp Hàn Quốc ngoài việc đem đến vẻ thanh tú sự hài hòa cân đối cho khuôn mặt nó còn có khả năng xoay chuyển vận mệnh con người.

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Xét trên mặt thẩm mỹ và nhân tướng học chúng ta hướng đến 2 dạng mũi chính sau: Mũi đẹp và mũi phú quý.

Mũi đẹp hay còn gọi mũi đẹp Hàn Quốc: Là chiếc mũi có sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Vậy nên, sống mũi phải cao, có độ võng tự nhiên, dáng mũi đẹp, thanh thoát hài hòa với gương mặt.
2 Mũi đẹp Hàn Quốc có làm thay đổi số phận con người?

Mũi phú quý: Là mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, chuẩn, đầu mũi tròn đầy. Theo quan niệm của người phương đông mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người.. Mũi đẹp Hàn Quốc thẳng, cao và dài biểu hiện cho người có tính tình trung hậu, khoan hoà trong xử thế, thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng và lợi lộc. Còn Người Châu Âu thì tin rằng người có mũi cao, thẳng, dài và thanh tú sẽ có khả năng bất tận về mọi mặt, vật chất lẫn tinh thần.
nang mui boc can 1 500x220 Mũi đẹp Hàn Quốc có làm thay đổi số phận con người?

Thật không lấy làm ngạc nhiên khi đa số người cho rằng: Mũi đẹp mang lại hạnh phúc và có thể làm thay đổi hoàn toàn số phận con người. Đù đứng ở góc độ nào thì một dung nhan muốn được xem là hoàn thiện phải có một cánh mũi thon gọn hài hoà phù hợp khuôn mặt theo tiêu chuẩn mũi đẹp Hàn Quốc.
Đặc điểm mũi của người Á Đông thường có sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn. Xét trên phương diện tổng thể thì tướng mũi này chưa đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ cũng như nhân tướng.

kim nam joo 1 Mũi đẹp Hàn Quốc có làm thay đổi số phận con người?
Ngành công nghệ nâng mũi đẹp Hàn Quốc ra đời, với phương pháp phẫu thuật có nhiều điểm khác biệt. Họ phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Có thể xóa bớt nét xấu trong nhân tướng và trong thẩm mỹ. Phù hợp với các bạn có nhu cầu cải thiện dáng mũi thấp, tẹt sống mũi thấp, lệch lạc bẩm sinh hay sửa lại kết quả nâng mũi không vừa ý nhằm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt hay thay đổi vận mệnh theo nhân tướng học.

Vì vậy, để đạt được kết quả như ý, trước khi nâng mũi đẹp Hàn Quốc, điều quan trọng hơn cả là chúng ta nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Một yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả nâng mũi đó là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quy trình điều trị ưu việt, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn nghiệp cụ vững chắc..

Có thể bạn muốn tìm