TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Nâng mũi bằng sụn sườn – Ưu điểm và nhược điểm

Nâng mũi bằng sụn sườn – Ưu điểm và nhược điểm
/10 bài đánh giá

Việc chỉnh sửa dáng mũi bằng một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều xa lạ với người phụ nữ hiện đại. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả. Trong đó không thể không nhắc đến phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn.

nang mui sun suon 1 500x312 Nâng mũi bằng sụn sườn – Ưu điểm và nhược điểm

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp làm đẹp của người phụ nữ hiện đại

Định nghĩa

Là phương pháp nâng mũi sử dụng vật liệu độn là phần sụn sườn được lấy từ cơ thể của chính khách hàng. Phần sụn này sau khi được lấy ra sẽ đem phân tích và tán nhuyễn để bơm vào mũi qua một xilanh nhỏ.

Vậy nâng mũi bằng sụn sườn có những ưu điểm và hạn chế như thế nào?

sun suon Nâng mũi bằng sụn sườn – Ưu điểm và nhược điểm

Các vị trí có thể lấy sụn sườn

Được xem là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến, nâng mũi bằng sụn sườn có rất nhiều điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp nâng mũi thông thường:

1. Sụn xương sườn có vị trí ở cuối xương sườn, số lượng đủ lớn để dùng trong trường hợp tái phẫu thuật mũi hoặc tạo vách ngăn mũi. Tính chắc khỏe và cứng cáp của phần sụn sườn sẽ rất phù hợp để nâng mũi.

2. Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể của người muốn làm phẫu thuật nâng mũi nên được xem là vật liệu tự thân. Vật liệu tự thân thì vô cùng an toàn với chiếc mũi sau phẫu thuật bởi vì không bao giờ có hiện tượng đào thải vật liệu cấy ghép hoặc gây ra dị ứng như mẫn đỏ, sưng tấy, nhiễm trùng,…

3. Sụn sườn với tính chất đặc biệt có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường mới xung quanh mũi. Sau khoảng 3 tuần sẽ bám chắc vào vị trí xương mũi tạo nên một khối vững chắc, đảm bảo không xô lệch hay di chuyển do va chạm bên ngoài. Do đó, nâng mũi bằng sụn sườnsẽ đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên đến bất ngờ cho bạn.

4. Trong thời gian 3 tuần khi sụn sườn chưa hợp nhất với xương mũi tạo cơ hội để bác sĩ chỉnh sửa dáng mũi thích hợp nhất cho bạn, điều này hoàn toàn không thể xảy ra đối với một ca phẫu thuật nâng mũi khác.

chuan mui s line Nâng mũi bằng sụn sườn – Ưu điểm và nhược điểm

Nâng mũi bằng sụn sườn có thể tạo ra chiếc mũi chuẩn theo tỉ lệ 900<ECD<1200

Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn sườn cũng để lại một số khuyết điểm như:

- Thời gian phẫu thuật lâu hơn, thường kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ.

- Để thêm một vết sẹo dưới ngực, nhưng bạn hãy yên tâm rằng vết sẹo này sẽ mờ dần và biến mất sau 6 tháng.

- Chi phí phẫu thuật cao hơn các phương pháp nâng mũi thông thường. Nếu nâng mũi bằng sụn nhân tạo tốn khoảng 20 triệu đồng thì nâng mũi bằng sụn sườn phải tốn khoảng 50 – 60 triệu đồng, bởi vì phải thực hiện gây tê nhiều, phẫu thuật lấy sụn sườn, khâu vết thương, xử lý sụn sườn rồi mới chỉnh đến mũi.

Trên đây là những ưu điểm và hạn chế cơ bản nhất của phương pháp này để bạn có thêm thông tin hữu ích cho lựa chọn làm đẹp của mình. Nâng mũi bằng sụn sườn sẽ đem lại kết quả hoàn hảo nếu bạn lựa chọn đúng nơi thẩm mỹ có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo. Và Thẩm mỹ viện EVA là một nơi như thế. Bạn có thể liên lạc ngay với EVA để biết thêm chi tiết.

Câu hỏi nhiều người quan tâm: Sửa mũi ở đâu đẹp ?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: