TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Nâng mũi S Line không phẫu thuật
/10 bài đánh giá

Theo số liệu thống kê cho thấy hiện nay có khoảng 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ là nâng mũi, điều đó chứng tỏ tầm qun trọng của chiếc mũi trong vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, một cuộc phẫu thuật dùng dao kéo không phải là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người, với những bạn sợ đau hay có các bệnh lý khác thì không nên nâng mũi bằng phẫu thuật. Nâng mũi S Line không phẫu thuật sẽ thích hợp hơn với các trường hợp đó.

s line 500x379 Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Làm thế nào để nâng mũi S Line không phẫu thuật?

Có nhiều cách để thực hiện nâng sao sống mũi, hiện nay việc tạo mũi S line có thể thông qua một cuộc phẫu thuật hoặc cũng có thể không phẫu thuật nhờ vào việc tiêm chất làm đầy.

Các chất làm đầy này gọi chung là filler, ở các thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, chẳng hạn như Thẩm mỹ viện EVA các bác sĩ thường sử dụng các hóa chất làm đầy sau: Restylane, Juvederm và Radiess. Đây là những chất đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối tượng có thể nâng mũi S line không cần phẫu thuật

- Các trường hợp không muốn sử dụng phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

- Trường hợp mũi thấp, tẹt, sống mũi gãy, mũi khoằm, mũi hếch,…

- Mũi bị hư hỏng do các lần phẫu thuật trước để lại.

- Những người không có thời gian để làm đẹp…

Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

aquamid Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Chất làm đầy Aquamid để tiêm vào mũi

- An toàn tuyệt đối: Các chất làm đầy được kiểm duyệt chặt chẽ của các tổ chức y tế lớn ở các nước và thế giới, các thẩm mỹ viện ở nước ta nhập khẩu trực tiếp và sử dụng theo đúng quy trình cho phép. Chất làm đầy có cấu trúc tương tự như của tế bào mũi nên dễ dàng thích ứng với cấu trúc mũi, lượng tiêm vừa đủ sẽ rất an toàn, không gây ra dị ứng nào đáng tiếc.

- Nhanh chóng: Chỉ cần mất khoảng 15 phút tiêm thuốc là bạn sẽ có ngay dáng mũi S line đúng chuẩn. Không cần nhiều thời gian phẫu thuật mà chiếc mũi vẫn đẹp.

- Không đau, không để lại sẹo: Vì đây là nâng mũi không phẫu thuật nên không xâm lấn, không gây chảy máu và không hề để lại sẹo cũng như không gây ra các đau đớn sau quá trình phẫu thuật.

- Kết quả: Vẫn cho ra chiếc mũi đẹp ưng ý khách hàng theo dáng mũi S line chuẩn với đường cong mềm mại từ trán đến đầu mũi, nhìn vào khó phát hiện được là chiếc mũi của bạn đã được tiêm thuốc để nâng cao sống mũi.

Địa chỉ nâng mũi S line không cần phẫu thuật an toàn và uy tín

Thẩm mỹ viện EVA được nhiều người biết đến như một trung tâm làm đẹp đáng được tin dùng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi ở đây đã có hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn thành công.

Đến với EVA bạn sẽ có cơ hội tận hưởng dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật với giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các biến chứng rủi ro đều trong tầm kiểm soát. Hãy liên lạc nhanh với chũng tôi nếu bạn muốn nâng mũi S Line không phẫu thuật.

Câu hỏi nhiều người quan tâm: Sửa mũi ở đâu đẹp ?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm