TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Thế nào là mũi đẹp? Làm thế nào để có mũi đẹp ?

Thế nào là mũi đẹp? Làm thế nào để có mũi đẹp ?
/10 bài đánh giá

Con người mỗi khi sinh ra thì tạo hóa đã ban cho một chiếc mũi (chắc chắn rồi) nhưng có phù hợp với khuôn mặt hay không thì còn tùy vào đôi mắt của mỗi người. Có một đặc điểm chung là hầu hết người Châu Á đều sở hữu dáng mũi thấp, tẹt khiến cho khuôn mặt kém sắc nét. Theo bạn mũi đẹp là mũi như nào? và làm cách nào để có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Mũi đẹp là như thế nào?

chuan mui s line Thế nào là mũi đẹp? Làm thế nào để có mũi đẹp ?

Theo tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng.

Quan trọng nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.Do đó, bằng phương pháp make up với mong muốn che mọi khuyết điểm của mũi hoàn toàn không thể thực hiện được.

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý?

Bên cạnh các công nghệ nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… thì năm 2014 với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line, mọi khuyết điểm của mũi đều được khắc phục, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện từ A-Z, hoàn hảo, tự nhiên và đúng như mong muốn của mỗi người.

Nâng mũi S-line không chỉ giúp nâng cao phần sống mũi mà còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi chuẩn S-line. Sau khi thăm khám, nắm bắt cụ thể tình mũi của khách hàng, bác sĩ tư vấn giải pháp phẫu thuật phù hợp.

Do là một tiểu phẫu nhỏ nên trước khi nâng, khách hàng được tiêm gây tê tại vùng lấy sụn, vùng nâng mũi. Bằng công nghệ hiện đại và sự khéo léo, kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành bóc tách lấy sụn và nâng mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi.  Sau khi hoàn thành, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng cố định dáng mũi mới, hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi tại nhà cho khách hàng.

3 500x168 Thế nào là mũi đẹp? Làm thế nào để có mũi đẹp ?

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 45-60 phút, với thao tác nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo.

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Cất giữ bí mật làm đẹp tự nhiên

Tổng đài tư vấn & CSKH: 1900.9448

Tp. Hồ Chí Minh

138 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM
Tel: (84) 8 3836 6199 - Fax: (84) 8 3836 6588
Mobile: 0909 365 138 - 0983 802 602