TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

NHỮNG BÍ ẨN VỀ SỐ MỆNH BÊN DƯỚI HÌNH DẠNG MŨI

NHỮNG BÍ ẨN VỀ SỐ MỆNH BÊN DƯỚI HÌNH DẠNG MŨI
/10 bài đánh giá

Tương tự như mắt, miệng, hình dạng của mũi cũng phần nào thể hiện số mệnh, tính cách của người sở hữu. Bạn cần thêm một “công cụ” để tìm ra lời giải cho cuộc đời mình, thử kiểm chứng qua hình dáng mũi nhé.

Mặc dù mỗi nền văn hóa sẽ có những quan điểm khác nhau nhưng đều thừa nhận hình dạng mũi thể hiện đường tiền tài, vận mệnh tốt xấu của từng người. Đồng thời, chiếc mũi còn phản ánh về người bạn đời cũng như đường nhân duyên của người sở hữu.

nhung bi an ve so menh ben duoi hinh dang mui 1158102945 500x262 NHỮNG BÍ ẨN VỀ SỐ MỆNH BÊN DƯỚI HÌNH DẠNG MŨI

Trong quan niệm nhân tướng học của người Nhật, mũi được chia làm 3 phần và biểu hiện rõ ràng cá tính của con người, đặc biệt là phần sống mũi và đầu mũi. Cụ thể là, phần sống mũi biểu hiện về khả năng tiềm tàng và phần đầu mũi lại tượng trưng cho khả năng trí lực của mỗi cá nhân. Sống mũi này rộng hẹp phát triển ra sao sẽ là thước đo để đánh giá được người đó có thể phát triển tốt hay không tốt, cũng tương tự như vậy, đầu mũi cũng liên quan lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.

mui 583819761 500x251 NHỮNG BÍ ẨN VỀ SỐ MỆNH BÊN DƯỚI HÌNH DẠNG MŨI

Vậy dáng mũi tốt và phú quý sẽ như thế nào? Theo lời ông bà truyền lại, đó sẽ là chiếc mũi cao, cánh mũi dày và đầu mũi tròn. Ngược lại, mũi mà hếch (còn gọi là mũi dòm trời) hoặc lỗ mũi to, lộ quá sẽ khó giữ của.

Tuy nhiên, có rất nhiều dạng “biến thể” khác nhau của mũi và bí ẩn về tính cách và số mệnh ẩn bên dưới mỗi chiếc mũi ấy. Cùng khám phá chiếc mũi nói gì về chính bạn nhé.

h1 NHỮNG BÍ ẨN VỀ SỐ MỆNH BÊN DƯỚI HÌNH DẠNG MŨI

h2 NHỮNG BÍ ẨN VỀ SỐ MỆNH BÊN DƯỚI HÌNH DẠNG MŨI

h3 NHỮNG BÍ ẨN VỀ SỐ MỆNH BÊN DƯỚI HÌNH DẠNG MŨI

Có thể bạn muốn tìm