TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Phạm Băng Băng nâng mũi

Phạm Băng Băng nâng mũi
/10 bài đánh giá

Phạm Băng Băng là một diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Không những là một diễn viên có khả năng diễn xuất. Mà hiện nay, Phạm băng băng cũng là một người mẫu ảnh và là một trong nhựng người đẹp được lựa chọn hàng đầu quảng cáo cho các nhãn hiệu cao cấp quốc tế được ưa chuộng. Thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực từ vai trò người mẫu,quảng cáo, khiến Phạm Băng Băng trở thành hình mẫu ước ao của các thế hệ mới. Mặc dù Phạm Băng băng đã dần bước qua tới tuổi 33.

pham bang bang 2 Phạm Băng Băng nâng mũi

Tại sao như hiện nay có rất nhiều gương mặt trẻ, có ngoại hình,có nhan sắc, cũng được sánh ngang với Phạm Băng Băng. Mà Phạm băng Băng vẫn được lựa chọn hàng đầu cũng bởi cô có một sắc đẹp làm cho ta dễ ấn tượng với cặp chân mày dài, cong đen sẫm, một làn da trắng mịn màng, đôi mắt ngây thơ to, tròn, một làn môi hồng hé nở, một chiếc mũi đẹp thon gọn. Tất cả đã tạo nên một khuôn mặt ấn tượng và ưa nhìn.

Phạm băng băng hiện nay cũng đang là hình tượng, tiêu chuẩn để các bạn trẻ luôn mong muốn có được nét đẹp rạng ngời,tươi trẻ và tràn đầy sức sống như vậy và được gọi với một cái tên là “Ngọc Nữ”.

pham bang bang 1 Phạm Băng Băng nâng mũi

Khi chúng ta nhìn đối diện với khuôn mặt của Phạm Băng Băng chúng ta dễ bị thu hút bởi cặp chân mày đen, đôi mắt to tròn ngây thơ tạo vẻ trong sáng. Cùng với chiếc mũi thon gọn có độ cao vừa phải hài hòa với khuôn mặt chiếc mũi có độ lài từ trên giữa 2 hốc mắt xuống tới đầu mũi tạo vẻ đẹp thanh tao quý phái. Đôi môi cua cô ấy cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cô nàng có biệt danh “Ngọc nữ” này.đôi môi nhỏ xinh. Phần môi trên có phần hếch lên cùng với phần đầu mũi và nhân trung tạo nên một vẻ đẹp gợi cảm và cũng không kém phần nữ tính. Đi cùng vẻ đẹp đó là chiếc cằm thon gọn tạo độ hài hòa từ gò má xuống tới cằm.

pham bang bang Phạm Băng Băng nâng mũi

Tất cả đã tạo nên cho “Ngọc Nữ” của làng giải trí Hoa ngữ vẻ đẹp rạng ngời tràn nhựa sống, dịu dàng, với dáng mũi Hàn Quốc nữ tính và cũng vô cùng  gợi cảm,mạnh mẽ và cá tính.điều đó cũng lí giải cho ta vì sao Phạm Băng Băng được ưa chuộng và yêu thích cả về tài năng và nhan sắc của cô ấy.

Có thể bạn muốn xem: nâng mũi Hàn Quốc , nâng mũi S line

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,