TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư
/10 bài đánh giá

Đã không ít bạn nữ vì chưa tìm hiểu thông tin kỹ càng đã vội vã tiến hành phẫu thuật nâng mũi ở một trung tâm không uy tín và kết quả rẻ đâu không thấy mà chỉ thấy “tiền mất tật mang”. Chiếc mũi thanh tú đã không xuất hiện mà còn bị biến dạng xấu xí sau phẫu thuật buộc nhiều chị em phải tiếp tục sửa mũi hư. Lần này bạn hãy tìm hiểu kỹ về phẫu thuật sửa mũi hư nhé.

Những biểu hiện của một cuộc phẫu thuật nâng mũi bị thất bại

mui hu Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư

Đầu mũi bị sưng đỏ lên do nâng mũi bị thất bại

Nếu sau nâng mũi bạn nào có các biểu hiện như mũi vẫn đau rát sau thời gian khuyến cáo của bác sĩ, có nhiều dấu hiệu sưng tấy, bóng đỏ đầu mũi, lộ rõ sống mũi với miếng độn lồi lên, sống mũi cong lên hoặc vẹo lệch, đầu mũi bị hếch lên một cách khó chịu, phát hiện mũi không có vách ngăn ở giữa làm cho mũi bị lệch, hai cánh mũi không đều nhau,… nguy hiểm hơn là một thời gian dài lộ sống mũi mà không được chỉnh sửa sẽ dẫn đến thủng đầu mũi. Đó là tất cả những biểu hiện báo hiệu ca phẫu thuật nâng mũi của bạn đã thất bại hoàn toàn.

Phẫu thuật sửa mũi hư được thực hiện như thế nào?

Tùy vào mức độ thất bại của phẫu thuật nâng mũi trước đó mà có cách sửa mũi hư khác nhau. Thông thường là tháo toàn bộ miếng độn mũi được sử dụng trước đó, kiểm tra lại toàn bộ mũi và xác định lại mức độ, tỉ lệ chất độn sao cho phù hợp với cấu trúc xương mặt, xác định vị trí đặt chất độn và đưa chất liệu độn mới vào đồng thời chỉnh sửa lại hình dáng mũi cho hợp lý. Có những trường hợp nặng có thể phải tạo lạ vách ngăn mũi bằng cách lấy sụn tai hoặc sụn sườn để thay thế.

chat lieu nang mui 1 500x211 Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư

Lấy sụn tai để tạo vách cho mũi hư sau phẫu thuật

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S-line được sử dụng phổ biến nhất để sửa mũi hư.

Quy trình tiến hành phẫu thuật sửa mũi hư thực sự rất phức tạp và khó khăn bởi vì mũi của bạn đã bị tổn thương, có thể tóm gọn trong các bước sau:

- Xác định tình trạng tổn thương của mũi.

- Chỉnh sửa mũi hư bằng cách nâng mũi S-line.

Ưu điểm của phẫu thuật sửa mũi hư

- Sửa được các sai lệch do thất bại trong thẩm mỹ mũi đem lại.

- Tạo ra khuôn mũi S-line đẹp đúng tỉ lệ chuẩn được đánh giá hiện nay.

- Tránh các hiện tượng để lại sẹo hoặc tổn thương khác cho mũi, bởi vì sử dụng sụn tự thân rất an toàn và thân thiện với cơ thể của người bệnh. Sụn tự thân giúp đầu mũi không còn bóng đỏ, sống mũi không bị lộ.

mui dep Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư

Khuôn mũi đẹp tuyệt vời sau phẫu thuật sửa mũi hư

Phẫu thuật thẩm mỹ dù là một tiểu phẫu bạn cũng nên đi đến các trung tâm đạt chuẩn của Bộ Y tế để thực hiện. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang bị hiện đại đã chỉnh sửa thành công nhiều ca mũi hư bằng phương pháp S line. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để có những tư vấn chính xác nhất để sửa mũi hư và tái tạo lại vẻ đẹp của khuôn mũi.

Câu hỏi nhiều người quan tâm: Sửa mũi ở đâu đẹp ?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: