TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc cân cơ thái dương

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc cân cơ thái dương
/10 bài đánh giá

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Nâng mũi bọc cân cơ thái dương là một phương pháp mới. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu và giải đáp các thắc mắc của bạn về nâng mũi bọc cân cơ thái dương: Khái niệm, quy trình thực hiện, trung tâm thực hiện đảm bảo an toàn và chất lượng cao.

lee ho ri 500x220 Quy trình thực hiện nâng mũi bọc cân cơ thái dương

Nâng mũi bọc cân cơ thái dương giải pháp cho cánh mũi đẹp

Khái niệm:

Nâng mũi bọc cân cơ thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn cân là phương pháp kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Đây được xem là phương pháp kết hợp giữa hai phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Quy trình thực hiện:

nang mui boc can 500x237 Quy trình thực hiện nâng mũi bọc cân cơ thái dương

Quy trình nâng mũi bọc cân cơ thái dương

1. Lấy sụn cân cơ thái dương: Rạch da khoảng 3cm ở chân tóc trong vùng thái dương, lấy phần cân cơ thái dương sâu đặc và chắc dày khoảng 1mm.

2. Tạo hình sụn silicon và cân thái dương: Sau khi được lấy ra, cân thái dương sẽ được tạo hình sống bao ngoài khối silicon bảo vệ đầu mũi, sau đó ghép vào phần silicon tạo hình thân mũi. Kết quả tạo ra một miếng nâng mũi hoàn chỉnh.

3. Tạo hình đầu mũi, thân mũi: Thông thường bác sĩ sẽ chọn cách mổ hở để đưa miếng silicon đã tạo hình ở bước 2 vào. Tuy nhiên cách này dễ để lại các biến chứng như sẹo đầu mũi, biến dạng chân mũi… Trong trường hợp này, bác sĩ nếu có tay nghề vững sẽ chọn phương pháp mổ kín, mổ bên trong mũi để đưa miến độn vào.

4. Khâu kín các đường mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để hạn chế để lại sẹo.

thu gon mui dai 1 Quy trình thực hiện nâng mũi bọc cân cơ thái dương

Kết quả nâng mũi bọc sụn cơ

Trong quá trình này ta thấy chất liệu độn mũi khá đặc biệt là cân thái dương. Cân thái dương có tác dụng gì đối với nâng mũi bọc cân cơ thái dương? Trong phương pháp nâng mũi này, cân thái dương là chất liệu để bọc sụn xương, giúp ngăn ngừa biến dạng và bờ sắc của sụn xương, nói cách khác là không để lộ phần độn ở đầu mũi. Cân thái dương giúp cho phương pháp nâng mũi này phù hợp với những người có da mũi mỏng hoặc da mũi bị tổn thương do những lần nâng mũi trước để lại.

Địa điểm thực hiện uy tín

Có nhiều thẩm mỹ viện có thể thực hiện phương pháp nâng mũi này. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là một trong những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu ở nước ta. Sở hữu một đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao được đào tạo từ nước ngoài và cả một số bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp làm việc tại EVA sẽ đem đến cho bạn những ca phẫu thuật an toàn nhất, thực hiện đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế đưa ra. Bên cạnh đó, EVA đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, hệ thống máy móc, chất liệu nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ,… hệ thống phòng mổ vô trùng là điều kiện lý tưởng để ca nâng mũi của bạn thành công hoàn toàn.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,