TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?
/10 bài đánh giá

Câu hỏi: Cháu nâng mũi được hơn tuần hôm qua tháo nẹp ra thì nhìn mũi hơi bị lệch. Cháu lên mạng tìm hiểu thì bảo nâng mũi xong không được nằm nghiêng thế mà chỗ cháu làm chả thấy dặn gì cả, về cháu lại không kiêng cái này. Gọi điện đến chỗ làm thì họ bảo bây giờ mũi còn sưng vài hôm sẽ hết. (Trang – Tây Ninh)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của EVA. Chúng tôi xin được tư vấn trường hợp của bạn như sau:

Sau khi nâng mũi, chúng tôi thường dùng nẹp cứng dùng trong phẫu thuật, cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn, tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch.

DSC 2600 500x228 Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Tuy nhiên, lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không nên nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Ban có thể chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì các mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía.
Không nhắc nhở khách hàng nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là thiếu sót của địa chỉ thẩm mỹ trên. Khoảng 1 – 2 tuần đầu tiên mũi tuy cao hơn nhưng vẫn chưa được tự nhiên tuy nhiên mũi có bị lệch hay không cũng có thể phát hiện được.

Trong 1 – 2 tuần đầu tiên, có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng bạn tiến hành kiểm tra lại, lúc này mũi đã khá ổn định và có thể phát hiện chính xác mũi có bị lệch không.

Nếu mũi bị lệch mà massage, vuốt mũi không cải thiện được bạn nên tiến hành chỉnh sửa sau 3 tháng. Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, vết rạch có thể trùng với vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới, bóc tách khoang mũi, lấy sụn nâng mũi cũ không phù hợp ra, dùng sụn nâng mũi mới nâng cao sống mũi.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là một trong những chú ý quan trọng bạn cần biết sau khi nâng mũi. Tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ toàn diện và đảm bảo an toàn bạn nên nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Các bạn thắc mắc về thẩm mỹ vui lòng liên hệ hotline 0909.365.138 hoặc inbox thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/suamuihanquoc/ để được EVA tư vấn tận tình và chi tiết nhé !

TÌM HIỂU THÊM:

>> Độn cằm ở đâu đẹp ?

>> Độn cằm dáng V line

Có thể bạn muốn tìm