TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Sự khác nhau cơ bản giữa nâng mũi thường và nâng mũi S line

Sự khác nhau cơ bản giữa nâng mũi thường và nâng mũi S line
/10 bài đánh giá

Tạo hóa tạo ra rất ít ai hoàn hảo và dáng mũi cũng nằm trong số đó, có người khiếm khuyết chỗ này có người lại khiếm khuyết chỗ khác. Và tôi chắc chắn là trong số các bạn ai cũng muốn sở hữu một dáng mũi như ý, đẹp tự nhiên phải không nào? Không phải ngẫu nhiên mà mũi lại nằm trong số những bộ phận quan trọng nhất, mũi nằm tại trung tâm khuôn mặt có vai trò rất quan trọng đối với toàn bộ cấu trúc và nét thẩm mỹ trên gương mặt.

12919807 618783898274589 1527867585919845369 n Sự khác nhau cơ bản giữa nâng mũi thường và nâng mũi S line

Để cải thiện dáng mũi phương cách duy nhất là chúng ta sẽ thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, trong thẩm mỹ mũi có nâng mũi thường và nâng mũi S line. Bạn có nghe qua nâng mũi S line bao giờ chưa?

Nâng mũi S line là một phương pháp làm đẹp mũi được EVA áp dụng từ lâu, đây là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại với những tỉ lệ cân đối tạo nên sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt, từ đó mang lại nét tự nhiên nhất. Vậy nâng mũi S line có ưu điểm gì hơn nâng mũi thường mà được nhiều người chọn lựa như thế, hãy xem sự so sánh bên dưới nhé các bạn!

NÂNG MŨI S LINE KHÁC NÂNG MŨI THƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?
1- Đầu mũi được phủ bằng lớp sụn vành tai và mô thịt nên chóp mũi không bị bóng đỏ và lộ ra chóp silicone định hình 

2- Trụ mũi được nâng len bằng sụn vách ngăn lấy trong cấu trúc mũi( nên có thêm tên Sửa mũi cấu trúc) hoặc dựng trụ mũi bằng sụn sườn. Do vậy mũi sẽ được kéo dài phần trụ mũi cho mũi cao và dài xuống, điều này khắc phục được trụ mũi của đa số người châu Á ngắn và hếch lên.

3- Thanh silicone chỉ nằm 2/3 chiều dài mũi nên không có hiện tượng tụt sóng vì thanh silicone nằm sâu trên cao và bị nhốt lại bởi sụn vành tai.

4- Cho kết quả Vĩnh viễn!

5- Tại TMV Eva độc quyền phương pháp thu nhỏ cánh mũi mà không cần cắt cánh!

6- Tại TMV Eva độc quyền phương pháp Nâng mũi Sline không mở mũi hở cắt ngang tiểu trụ.

Tóm lại nâng mũi S line sẽ không bị bóng đỏ đầu mũi và lộ sống Silicone, dễ dàng kéo dài phần trụ mũi cao và dài hơn, dễ dàng khắc phục các loại mũi ngắn, hếch của người châu Á, không lo tụt sóng và cho bạn một kết quả vĩnh viễn. Bạn còn thắc mắc nào nữa không?

Có thể bạn muốn tìm