TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

SỬA MŨI CÓ THAY ĐỔI NHÂN TƯỚNG KHÔNG?

SỬA MŨI CÓ THAY ĐỔI NHÂN TƯỚNG KHÔNG?
/10 bài đánh giá

Phần đông người châu Á không riêng người Việt Nam, khi đi sửa mũi họ đều quan tâm đến việc liệu sửa mũi có ảnh hưởng đến sửa tướng hay không? Gần như các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đều tránh nhắc về vấn đề này, một phần họ không rành về việc này nên họ không muốn phát biểu, phần còn lại sợ nói ra mất đi giá trị hàn lâm. Do vậy các khách hàng thường không chia sẻ vấn đề này với các Bác sĩ mà họ thường hỏi ý kiến của những ông thầy bói.

tuong so mui SỬA MŨI CÓ THAY ĐỔI NHÂN TƯỚNG KHÔNG?

Dáng mũi rất quan trọng trong tướng số

Nói một cách nghiêm túc thì Nhân tướng học nếu hiểu đúng là một bộ môn khoa học cũng giống như Chiêm tinh học, ngày nay rõ ràng ở một số trường Đại học còn có bộ môn Cận tâm lý và Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người…Ngay cả những nhà khoa học hoặc thậm chí phần đông các Chính trị gia cũng rất tin vào Chiêm tinh học, phong thủy và đặc biệt là Nhân tướng học, vấn đề ít ai dám tuyên ngôn để cổ xúy cho những vấn đề thuộc những lĩnh vực nhạy cảm này.

Vì vậy khi nghĩ về việc Sửa mũi có thay đổi nhân tướng hay không bạn cũng đừng mắc cỡ hay ngại ngùng tìm hiểu hoặc chia sẻ với những người có nghiên cứu và kinh nghiệm. Trong phạm vi bài viết tôi cũng chỉ giúp bạn hiểu hơn việc này với 2 câu hỏi lớn mà tôi thường được hỏi ý kiến.

1- Tại sao sửa mũi lại thay đổi vận mạng?

- Xét về mặt tâm lý- xã hội:

Hẳn nhiên chiếc mũi là tâm điểm của gương mặt, phần đông người châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng có chiếc mũi không cao hay tẹt hẳn, khi bạn sửa mũi cho cao lên và may mắn bạn gặp được bác sĩ giỏi thì kết quả cuối cùng sẽ cho bạn cải thiện một phần về nhan sắc, hay tốt hơn nữa bạn sẽ có được gương mặt thật sự đẹp hơn nhờ có chiếc mũi cao. Khi bạn đẹp hơn thì sự tự tin là điều tất yếu, khi có được sự tự tin con người ta sẽ sống lạc quan hơn, mọi việc sẽ đến một cách thuận tiện hơn ngay cả việc đi xin việc thì người có ngoại hình sẽ nhiều sự ưu ái hơn người cùng trình độ nhưng thiếu nhan sắc và sự tự tin. Theo quan sát thì những người đẹp thường có cách sống chan hòa và quan hệ xã hội tốt hơn người xấu và thiếu tự tin.

- Xét về tâm linh:

Người ta hay nói Tâm sinh Tướng. Tâm an lành sẽ toát ra tướng thanh thoát. Một số người gặp nhiều chuyện không may, cuộc sống nhiều u ám, nét mặt sẽ trở nên khắc khoải và khó chịu, họ cứ nghĩ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thay đổi vận số, đó là một quyết định sai lầm, bạn phải giải quyết vấn đề cuộc sống chính bạn từ cội nguồn của vấn đề, thẩm mỹ nếu may mắn gặp được bác sĩ làm cho bạn đẹp hơn thì bạn cũng chỉ thỏa mãn được một phần về diện mạo, cái chính là tâm bạn có an hay không!

Một số đông sau khi bạn thấy họ sửa mũi lên đẹp và vận số thay đổi theo chiều hướng tích cực thì vấn đề nằm ở chỗ khác. Trong đời người ai cũng có những dự định và hoài bão cho cuộc sống và công việc, muốn mọi việc tốt thì trước tiên phải lao động và học tập để khi cơ hội đến chúng ta đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Việc mong muốn có một diện mạo tốt cũng nằm trong những dự định đó, do vậy khi họ thật sự muốn thay đổi cuộc sống mà có những bước chuẩn bị tốt thì việc sửa mũi cũng chỉ nằm trong một quầng thể những bước chuẩn bị để thay đổi và hẳn nhiên mọi việc sẽ tốt lên, điều đó cũng lý giải một phần khi bạn đang có vận tốt thì việc đưa bạn đến gặp bác sĩ giỏi để làm cho bạn đẹp hơn cũng là một logic dễ hiểu. Trong Nhân tướng học thì gốc mũi trán là vùng Sơn căn, nếu vùng này cong nhẹ thanh thoát thì bạn có sự khởi đầu một cách hanh thông.

2- Loại hình mũi nào được phép sửa và loại nào không nên?

Hình thái học chiếc mũi chia ra rất nhiều dạng, nhưng có thể chia 2 nhóm như sau

1- Mũi đẹp về hình tướng nhưng không đẹp về mỹ học:

- Mũi Lân: . Người có mũi lân sẽ cực kì giàu có về kiến thức, có một sức khỏe dồi dào và hậu vận được sống thanh thản trong thanh danh. Sóng mũi lân không cao cũng không thấp, phần đầu mũi dày, nở to sang hai bên nhưng không nhìn thấy lổ mũi, da đầu mũi hồng hào và mịn.

GS Tran Van Khe resize 500x333 SỬA MŨI CÓ THAY ĐỔI NHÂN TƯỚNG KHÔNG?

Mũi lân Gs. Trần Văn Khê

- Mũi rồng: Ngắm cho kỹ chiếc mũi của các vị vua là bạn có thể hình dung được thế nào là mũi rồng, chiếc mũi của tham vọng chính trị, của quyền lực và đa nghi. Thân mũi rồng cao, dáng thẳng, khoảng cách giữa 2 chân cánh mũi rộng, đầy đặn; chóp mũi hơi phẳng so với chiều cao thân sống mũi và đầu hơi khằm nhẹ (nhưng không phải mũi két)

- Mũi mật: là chiếc mũi đầy, tròn ửng đỏ, thể hiện sự giàu sang quyền quý của các quý bà, sóng mũi cao cong nhẹ ở gốc mũi trán. Đầu mũi kín và tròn ôm trọn từ đầu mũi đến chân cánh mũi hai bên, mặc dù mũi tròn nhưng không to.

- Mũi củ tỏi: Chóp mũi đầy và căng phồng, có ngấn ngăn cách nhẹ với cánh mũi hai bên. Tưởng tượng khi bổ dọc có thể thấy rõ 3 ngấn như hình củ tỏi cắt dọc. Mũi này là không phải là mũi đẹp nhưng tốt tướng. Là chíêc mũi giàu có, thành công, thể hiện cho những người thích danh tính.

2- Mũi không tốt về mặt Nhân tướng:

-  Mũi hếch ngắn: mũi này thường không giữ được tiền và có nhiều bất trắc trong công việc, sức khỏe kém, xét về mỹ học thì mũi kiểu này làm gương mặt kém duyên.

sua mui ngan hech 6 SỬA MŨI CÓ THAY ĐỔI NHÂN TƯỚNG KHÔNG?

Mũi hếch ngắn (ảnh minh họa)

-  Mũi gồ: người có chiếc mũi gồ luôn vấp phải những ly tán trong chuyện tình cảm, mẫu người này khá nghị lực trong công việc.

-  Mũi hin: nó gần giống mũi két, sống mũi lài và chúi xuống, hai cánh cong vếch lên, người có mũi này nhiều tham vọng về quyền lực và luôn hơn thua trong tài chính.

- Mũi két: sóng mũi cao thẳng và chúi xuống, người có mũi này rất duyên dáng về ăn nói, nhưng là người không bao giờ trung thành.

Không ai sinh ra là hoàn hảo, thông thường tìm đến thẩm mỹ người ta thường kỳ vọng quá nhiều về việc sau sửa sẽ đổi vận, nhưng việc đó là không thể, đó chỉ là một trong những bước cho sự chuẩn bị chờ đón một cơ hội mới và mọi việc bắt đầu từ Tâm.

Ths – Bs Nguyễn Đức Khải

Câu hỏi nhiều người quan tâm: Sửa mũi ở đâu đẹp ?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm