TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tại sao lại sửa mũi Hàn Quốc?

Tại sao lại sửa mũi Hàn Quốc?
/10 bài đánh giá

Xét về nét đặc trưng trên khuôn mặt, người châu Á nói chung thường có sống mũi thấp, cánh mũi rộng, bè khiến tổng thể gương mặt trở nên “mũm mĩm” và dễ xuất hiện nhiều nếp nhăn tại khu vực hai bên cánh mũi.

Đây cũng là lý do khiến nhiều người không thật sự hài lòng với gương mặt của mình bởi dễ dàng để lộ ra nhiều khuyết điểm trên gương mặt như miệng hô hoặc trán dồ… Đây cũng chính là lý do khiến số lượng khách hàng tìm đến các trung tâm giải phẫu thẩm mỹ để chỉnh sửa chiếc mũi ngày một tăng cao trong khoảng thời gian gần đây.

hong que 4 Tại sao lại sửa mũi Hàn Quốc?

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi luôn là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, sự cân đối, hài hòa của gương mặt từng người không chỉ phụ thuộc vào việc điều chỉnh những điểm chưa đẹp của chiếc mũi, mà còn rất nhiều những yếu tố khác. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ cho chiếc mũi không đồng nghĩa với việc mang đến cho bạn một diện mạo mới hoàn hảo hơn. Để giảm thiểu những kết quả không như mong đợi đó, các chuyên gia trong ngành khuyên khách hàng đang có nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ này cần tìm hiểu rõ tất cả mọi thông tin trước khi tiến hành thay đổi các chi tiết trên gương mặt.

hong que 2 Tại sao lại sửa mũi Hàn Quốc?

Gần đây, phần lớn khách hàng lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bởi họ tin rằng, sự can thiệp này mang đến những thay đổi tích cực không chỉ với gương mặt mà còn nhiều yếu tố khác trong cuộc sống. Quy trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi còn được căn cứ vào tỉ lệ khung xương và các chi tiết trên khuôn mặt như: trán, cằm, miệng, mắt…sao cho thật hài hòa và cân đối. Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phần lớn thường mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những thay đổi trên khuôn mặt hoàn toàn giống với những phác thảo mà khách hàng được tư vấn trước khi bắt đầu tiến hành. Điều này cũng tạo nên những chuyển biến rõ rệt giúp khách hàng hoàn toàn tự tin sau khi kết thúc quá trình giải phẫu thẩm mỹ.

lee ho ri 500x220 Tại sao lại sửa mũi Hàn Quốc?

Toàn bộ quy trình giải phẫu thẩm mỹ chiếc mũi được thực hiện dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng giữa các mối quan hệ  góc mặt, các tỉ lệ về chiều dài, rộng của chiếc mũi, cũng như những vùng xung quanh theo quan sát ba chiều mà không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào độ cao sóng mũi. Với quy trình tiến hành này, khách hàng sau khi phẫu thuật hoàn toàn có thể hài lòng về diện mạo mới trên gương mặt của mình với những tỉ lệ cân đối các bộ phận từ trán đến cằm, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.

Có thể bạn muốn xem: sửa mũi Hàn Quốc , nâng mũi S line

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,