TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tầm quan trọng của bác sĩ sửa mũi đẹp

Tầm quan trọng của bác sĩ sửa mũi đẹp
/10 bài đánh giá

Mũi là điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, và với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp thẩm mỹ, không khó để bạn thay đổi hình dạng chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, chiếc mũi có trở nên hoàn hảo hay không lại phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ sửa mũi đẹp, nó là điều kiện quan trọng quyết định sự thành bại trong cuộc giải phẫu nhan sắc của bạn.

kim tae hee 500x220 Tầm quan trọng của bác sĩ sửa mũi đẹp

Theo quan niệm Á Đông, một chiếc mũi hình S line đạt chuẩn về vẻ đẹp của chiếc mũi cho phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu mũi đẹp, nhiều người sở hữu những chiếc mũi to hoặc tẹt, khoằm… khiến khuôn mặt trở nên thiếu sự thanh tú và khó nhìn. Khắc phục những nhược điểm này, nhiều người tìm đến thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc. Trong đó, không ít khách hàng quan niệm, trung tâm càng lớn, trang thiết bị càng hiện đại thì sẽ thực hiện tốt các ca phẫu thuật. Nhưng, thực tế cho thấy, tất cả những điều đó chỉ là công cụ hỗ trợ cho người thực hiện phẫu thuật – bác sĩ sửa mũi đẹp.

Có thể khẳng định, yếu tố cuối cùng và quan trọng nhất quyết định hình hài chiếc mũi của khách hàng chính là các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Dù máy móc có tiên tiến, hiện đại đến đâu, dù trung tâm có lớn, sang trọng, nhưng đội ngũ y bác sĩ tay nghề kém cũng không đủ trình độ để sử dụng máy móc, áp dụng vào phẫu thuật tốt nhất, thậm chí còn gây nhiều biến chứng cho bệnh  nhân.

tao hinh sua mui Tầm quan trọng của bác sĩ sửa mũi đẹp

Trong khi đó, một bác sĩ sửa mũi đẹp giỏi, chuyên môn cao không chỉ làm nhiệm vụ phẫu thuật mà còn là người tinh tế trong đánh giá cái đẹp. Người bác sĩ đó phải “nhào nặn” một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt, không phải bất cứ bệnh nhân nào cũng rập khuôn một mẫu mũi như nhau. Bệnh nhân này có thể hợp với chiếc mũi này, những bệnh nhân khác lại không hợp, nếu không có sự thẩm định về thẩm mỹ cao, bác sĩ có thể sẽ khiến khuôn mặt bệnh nhân trở nên lạc lõng, chẳng khác nào biến “công thành quả”. Và chỉ có những bác sĩ thực sự giỏi mới làm được điều đó.

Chia sẻ điều này, Ánh (Q. Tân Bình) có một cô bạn nhìn chung tổng thể trên khuôn mặt không được đẹp lắm, cô bạn này muốn đi nâng mũi S line, tuy nhiên, khi tới trung tâm các bác sĩ đã khuyên rằng không nên phẫu thuật, vì nếu tổng thể khuôn mặt kém sắc, chiếc mũi quá hoàn hảo sẽ bị lạc lõng trên khuôn mặt, không hài hòa và có thể khiến khuôn mặt xấu hơn. “Điều đó cho thấy, vẻđẹp hài hòa trên khuôn mặt mới là quan trọng và nếu không phải những bác sĩ có tâm, có lẽ khuôn mặt của bạn tôi đã mất đi vẻđẹp tự nhiên thay vào đó là một chiếc mũi quá hoàn hảo khi đứng riêng, nhưng lại lạc lõng và trở nên thô kệch khi đứng chung với các tiểu tiết khác trên khuôn mặt”, Ánh tâm sự.

Qua đó, có thể khẳng định, trong lĩnh vực phẫu thuật mũi thì các bác sĩ sửa mũi đẹp có tầm ảnh hưởng quan trọng như thế nào đến sắc đẹp của bệnh nhân. Do đó, hãy lựa chọn những trung tâm có các bác sĩ tay có tâm và nghề cao để tránh “Tiền mất tật mang”.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,