TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?
/10 bài đánh giá

Đối với một cánh mũi rộng, to và dày hoàn toàn có thể được thu gọn một cách thon gọn hơn bằng phương pháp thu gọn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm hay để lại sẹo gì không? Tham khảo ý kiến Thạc sĩ. Bs Nguyễn Đức Khải (Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA) để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phóng viên (PV)

Xin chào bác sĩ! Cánh mũi rộng, bè sang hai bên là khuyết điểm rất phổ biến ở người Châu Á và ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi để có được dáng mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không mà chưa dám tiến hành. Vậy thu gọn cánh mũi được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

Thạc sĩ. Bs Nguyễn Đức Khải

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi thô rộng, bè ngang hai bên với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Kỹ thuật cắt cánh mũi: Áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng và dày.

Kỹ thuật cuộn cánh mũi: Áp dụng cho đối tượng cánh mũi rộng nhưng mỏng.

Quá trình thu gọn cánh mũi tiến hành trong khoảng 30-45 phút. Với kỹ thuật này, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

 Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

Dáng mũi sau khi thu gọn tại EVA

PV: Vậy thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không thưa chuyên gia?

Thạc sĩ. Bs Nguyễn Đức Khải

Trước hết về vấn đề thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không

Thu gọn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng, chỉ tác động vào phần cánh mũi mà không gây ảnh hưởng đến các tổ chức khác vùng mũi. Hơn nữa, thu gọn cánh mũi có sự ứng dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại tổ chức vùng mũi, giúp tiến hành chính xác, không gây tổn thương.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi nên không để lại sẹo sau tiến hành. Mặt khác, kỹ thuật đơn giản, hạn chế cắt rạch, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem quá khắt khe.

 Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

Thực tế cho thấy, với kỹ thuật thu gọn cánh mũi, 2-3 ngày đầu mũi có thể có hiện tượng sưng nề nhẹ nhưng tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn, dáng mũi ổn định sau 5-6 ngày.

PV: Cảm ơn chuyên gia rất nhiều!

Bất kỳ ai khi có dự định thu gọn cánh mũi đều có băn khoăn thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không. Để có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất đồng thời đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA - đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, nếu còn băn khoăn thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

# TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
# Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
# Điện thoại: 083 836 6199
# Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
# Website: doncamhanquoc.com
# Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm