TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tổng hợp những dáng mũi đẹp

Tổng hợp những dáng mũi đẹp
/10 bài đánh giá

Chiếc mũi độc chiếm vị trí trung tâm trên gương mặt và nó chính là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp của nữ chủ nhân. Những cô nàng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp sẽ có gương mặt đẹp cân đối hài hòa và sang trọng. Ngày nay, để có một dáng mũi đẹp nhiều chị em đã mạnh dạn nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ. Vậy đâu là những dáng mũi đẹp được phái nữ ưa chuộng?

mui dep 317x400 Tổng hợp những dáng mũi đẹp

Thế nào là dáng mũi đẹp tự nhiên?

Mũi cao tự nhiên

Được đánh giá là một trong những dáng mũi đẹp tự nhiên và trong sáng. Dáng mũi cao thẳng nhưng vẫn có đường cong tự nhiên giúp cho gương mặt thanh thoát và cuốn hút hơn. Chiếc mũi cao tự nhiên đẹp sẽ tạo nên sự hài hòa giữa các bộ phận trên gương mặt. Dáng mũi cao đẹp tư nhiên tất nhiên không phải là các loại mũi có sống mũi cao nhưng xấu như mũi cắt, mũi quặm,…

Mũi dọc dừa

Được nhân gian rất khen ngợi từ xưa đến nay. Một cô gái sở hữu dáng mũi đẹp này sẽ được lòng nhiều người khác giới. Khuôn mũi đẹp chuẩn mực này phải hội tụ đủ các yếu tố:

- Cao, thẳng, thon gọn.

- Cân đối, có chiều dài phù hợp không quá dài hoặc quá ngắn, chiều dài của mũi thường bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

- Mũi không xô lệch, queo quắp.

- Mũi có đường nét thanh tú đầy đặn không lộ xương, đầu mũi gọn, lỗ mũi có hình hạt chanh ẩn kín trong đầu mũi.

- Và đặc biệt khi nhìn nghiêng đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm phải tạo nên một đường thẳng đẹp cuốn hút. Trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay hay dùng thuật ngữ là đường chuẩn I-line.

Dáng mũi S line

Thời nay, một dáng mũi đẹp chính là đảm bảo các “tỷ lệ vàng” chuẩn như mũi S-line. Theo đó góc hợp bởi 2 chân mày và gốc mũi là từ 1150 – 1300 và góc hợp bởi chân mũi và môi trên có độ nghiêng dao động trong khoảng 90 – 1050 là những tỷ lệ đẹp nhất.

Mũi S line là dáng mũi đẹp thanh tú, mũi sẽ cao từ gốc và lượn sóng hình chữ S ra đến đầu mũi tạo nên tỷ lệ chuẩn giữa 3 điểm chân mày trán, gốc mũi trán và đầu mũi.

Thực tế rất ít người may mắn có được tỷ lệ chuẩn trên khuôn mặt như vậy, ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ để tạo dáng mũi S-line đẹp rất tự nhiên và thanh thoát. Nâng mũi Hàn Quốc chính là phương pháp tối ưu nhất tạo nên dáng mũi đẹp quyến rũ này cho bạn gái. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi, với phương pháp nâng mũi S-line 3D này, bác sĩ sẽ chỉnh sửa tối đa các khuyết điểm trên mũi đem lại nét đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt.

nang mui han quoc eva 448x400 Tổng hợp những dáng mũi đẹp

Dáng mũi S-line đẹp với những “tỷ lệ vàng”

Hiện nay, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là nơi đã có bước phát triển mạnh mẽ về công nghệ nâng mũi S-line 3D. Với cơ sở vật chất trang bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiệt huyết, được đào tạo từ xứ xở Kim Chi đã  mang lại hàng trăm chiếc mũi đẹp chuẩn S-line cho khách hàng. Nếu chưa sở hữu một dáng mũi đẹp bạn gái hãy thử nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ viện tại EVA.

Dịch vụ nhiều người quan tâm: nâng mũi S line đẹp tự nhiên tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,