TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Trung tâm nâng mũi đẹp

Trung tâm nâng mũi đẹp
/10 bài đánh giá

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm gần đây, vẻ đẹp của con người đã được nâng cao đáng kể. Sửa một tí chiếc cằm lẹm, cắt mí mắt, hay nâng mũi cao lên là những phẫu thuật được chị em thực hiện nhiều nhất bởi ai mà không mơ ước được sở hữu một gương mặt thanh tú. Vậy bạn đã biết gì về kỹ thuật nâng mũi và nâng mũi ở đâu đẹp?

nang mui s line 21 Trung tâm nâng mũi đẹp

Nâng mũi ở đâu đẹp?

Các phương pháp nâng mũi phổ biến

Trước khi tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp bạn nên biết một tí về kỹ thuật nâng mũi. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Về cơ bản có thể chia thành các loại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng chất làm đầy và nâng mũi Hàn Quốc hay còn gọi là nâng mũi S-line 3D.

Tùy theo dáng mũi và tỉ lệ xấu như thế nào mà bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp phù hợp để nâng mũi của bạn. Nếu mũi chỉ có một vài khyết điểm nhỏ thì có thể nâng mũi bằng chất làm đầy, nếu mũi tẹt, mũi lệch hay mũi bị hư có thể dùng phương pháp nâng mũi bọc sụn, và đặc biệt bạn nào muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên và đúng chuẩn có thể chọn nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line 3D là gì?

thu gon mui dai 2 Trung tâm nâng mũi đẹp

Nâng mũi S-line đem lại chiếc mũi đẹp đúng chuẩn

Đây là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S đẹp mềm mại kéo dài từ trán đến đầu mũi. Với nâng mũi S line chiếc mũi của bạn không chỉ được nâng cao phần sống mũi mà còn được chỉnh hình toàn diện, do đó có thể đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo và kết quả lâu dài vĩnh viễn mà không cần bất cứ sự can thiệp nào khác. Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng rất ít hoặc có thể không sử dụng, chất liệu chủ yếu là sụn tự thân nên rất an toàn cho cơ thể.

Những tiêu chí nào có thể giúp bạn biết nâng mũi ở đâu đẹp?

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Một trung tâm thẩm mỹ uy tín bao giờ cũng có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo ở những nước có ngành làm đẹp hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,… và tất nhiên phải mời bác sĩ giỏi từ chính những nước đó cùng hợp tác thực hiện.

- Cơ sở vật chất hiện đại: Công nghệ làm đẹp tất nhiên phải dựa phần lớn vào cơ sở vật chất hiện đại,  phòng mổ vô trùng 100%, chất liệu nhập khẩu, máy móc hiện đại, tân tiến và thường xuyên cập nhật công nghệ mới, điều kiện là nơi chăm sóc sau phẫu thuật phải đảm bảo đúng chuẩn… tất cả điều phải được đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế thậm chí là tiêu chuẩn quốc tế.

- Cơ sở đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

nang mui s line 4 Trung tâm nâng mũi đẹp nang mui s line 5 Trung tâm nâng mũi đẹp

Kết quả sau nâng mũi S-line ở TMV uy tín

Dựa trên những tiêu chí đó bạn có thể biết được nâng mũi ở đâu đẹp. Hãy thử đến một trong số thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA, bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất được cập nhật như nâng mũi Hàn Quốc S-line. Bạn đã biết nâng mũi ở đâu đẹp?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,