TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Ưu – nhược điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

Ưu – nhược điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật
/10 bài đánh giá

Làm đẹp nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng cho ra kết quả đáng mơ ước và tất nhiên bất kỳ một phương pháp can thiệp nào cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Đối với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật có những ưu – nhược điểm như thế nào, mời bạn cùng tham khảo.

nang mui khong phau thuat Ưu – nhược điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

- Không cần phải phẫu thuật nên không hề có hiện tượng xâm lấn, không gây chảy máu và tất nhiên không gây đau đớn. Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng không hề để lại sẹo trên mũi.

- Một mũi tiêm nhỏ sẽ kết thúc nhanh chóng quá trình làm đẹp, tối đa là 15 phút bạn đã có thể ra khỏi phòng phẫu thuật và tốn thêm vài tiếng đồng hồ nghỉ ngơi ổn định lại sức khỏe là có thể ra về bình thường.

- Chất làm đầy là những chất được nghiên cứu kỹ càng và được chứng nhận trên toàn cầu. Các chất này rất an toàn cho cơ thể, với cấu trúc tương thích lớn với cấu tạo tế bào nên các hiện tượng dị ứng cơ địa, phản ứng phụ, đào thải, bài tiết hay bị cơ thể hấp thụ là không hề xảy ra.

- Kết quả sẽ nhanh chóng hiện ra ngay sau khi bạn tiêm thuốc. Chiếc mũi cao lên nhanh chóng mà không cần chờ thời gian phục hồi vết thương. Đồng thời nét đẹp mềm mại, không lộ sống mũi hay miếng độn mũi, đầu mũi không bị các hiện tượng đau rát, sưng tấy như phẫu thuật độn miếng silicon nhân tạo vào mũi.

Nhược điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

- Chi phí cho một lần tiêm khá lớn, tùy theo loại chất làm đầy và lượng chất làm đầy tiêm vào mũi mỗi người mà có chi phí khác nhau.

- Không phải một mũi tiêm duy nhất mà đem lại chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Sau một thời gian nhất định tùy theo loại chất filler mà chiếc mũi của bạn sẽ trở lại như bình thường. Có thể kéo dài kết quả từ 6 – 18 tháng là tối đa. Sau thời gian đó bạn phải tiêm lại hoặc làm phẫu thuật nâng mũi S line để nâng cao sống mũi vĩnh viễn.

nang mui s line 21 Ưu – nhược điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

Trước và sau nâng mũi không cần phẫu thuật

Nên lựa chọn nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu?

Đây là câu hỏi lớn mà rất nhiều bạn quan tâm trong thời gian qua, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết khi quyết định chọn một trung tâm nào đó để nâng mũi. Ví dụ như: Cơ sở vật chất, máy móc trang bị ở nơi đó có hiện đại không? Công nghệ thẩm mỹ có mới và tối ưu không? Phòng mổ có đáp ứng sạch sẽ vô trùng không? Chất liệu sử dụng để tiêm vào mũi của bạn là gì? Giá cả như thế nào? Đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ mũi cho bạn có tay nghề như thế nào?…

Hiện nay bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA. Ở EVA hội tụ đầy đủ những yếu tố vừa nêu trên, được nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ làm đẹp trong thời gian qua. Chúc bạn mau chóng có khuôn mũi đẹp như mong muốn với dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp nhất ở Thẩm mỹ viện EVA.

Câu hỏi nhiều người quan tâm: Sửa mũi ở đâu đẹp ?

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com

 

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,